Nghịch tử đánh chết bà nội gây căm phẫn

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi đi uống bia về, ấm ức những điều bà nói lúc trưa, (SN 1983, xã Đình Chu, Lập Thạch, ) đã dùng đòn gánh đánh chết bà.

1403592521 thumbnail Nghịch tử đánh chết bà nội gây căm phẫn
Khoảng 21h15, ngày 23/6, Tứ đi uống bia về đã dùng đòn gánh đánh liên tiếp vào bà nội là Trần Thị Thốn (SN 1929 – ở cùng nhà với nghi phạm). Sau khi gây án Tứ đến đồn công an tự thú.

Theo lời khai của nghi phạm, sáng 23/6, Tứ dẫn người yêu về nhà, mọi người cùng ra đồng để làm việc. Khi đến trưa, Tứ nấu cơm còn bạn gái Tứ sang mời bà Thốn sang ăn cơm. Tuy nhiên, bà Thốn không sang và nói với bạn gái Tứ “nó đã lấy 2 đời vợ rồi mà chẳng đứa nào ở được với nó thì cháu liệu mà tính”.

Bạn gái kể lại cho Tứ nghe. Ấm ức vì bà nội nói xấu mình trước mặt bạn gái, Tứ đi uống bia và nói rằng về phải đánh chết bà.

Tối cùng ngày, Tứ về nhà cầm chiếc đòn gánh đánh liên tiếp vào đầu, ngực và tay bà. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Kết luận pháp y cho thấy, nạn nhân bị trấn thương sọ não, gãy 2 xương sườn, một bên tay bị gãy.
Quốc Việt (Khampha.vn)

300x250 Nghịch tử đánh chết bà nội gây căm phẫn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>