Nghi chồng có “bà nhỏ”, vợ vác dao rượt chém gây náo loạn khu phố

Ty Huu Doc Ngoc

Chồng nhậu say không về nhà ngủ, nghi chồng có “bà nhỏ” nên người vợ đã đến xưởng tàu để tìm chém chồng, gây náo loạn cả khu phố.

Sáng 5-5, Công an phường Thị Nại, , tỉnh Bình Định cho biết đang hoàn tất hồ sơ để ra quyết định xử phạt hành chính đối với P.H.T (SN 1982, ở phường Thị Nại) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, T. đã cầm dao mình, gây náo loạn cả khu phố.

1399271974 chem chong Nghi chồng có bà nhỏ, vợ vác dao rượt chém gây náo loạn khu phố

Hiện trường xảy ra vụ việc

Khoảng 7 giờ ngày 2-5, T. cầm 2 con dao bất ngờ xuất hiện tại xưởng đóng tàu trên đường Đống Đa, TP Quy Nhơn rồi rượt chém chồng là anh N.N.V (SN 1977) đang làm việc tại đây. Hoảng sợ, anh V. bỏ chạy nhưng T. không buông tha, tiếp tục đuổi theo chém cho đến khi được nhiều người ngăn cản, thu giữ dao mới chịu dừng lại.

Theo anh V., đêm 30-4 và 1-5, vợ chồng xích mích nên anh bỏ đi nhậu không về nhà ngủ. T. nghĩ rằng anh không về nhà là do “léng phéng” với phụ nữ khác nên cầm dao tìm anh V. để “dạy chồng” một bài học.

Theo A.Tú (Người Lao Động)

300x250 Nghi chồng có bà nhỏ, vợ vác dao rượt chém gây náo loạn khu phố

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>