Nghi án nam thanh niên nã đạn bắn thủng trần nhà người yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Cơ quan công an đang thụ lý điều tra nghi án nam thanh niên trên địa bàn .

Chiều 7/5, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an quận 12, TP.HCM cho biết đang thụ lý, điều tra truy xét thủ phạm gây ra vụ nổ súng tại nhà của chị N.T.T.H (tổ 41, KP3, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM).

Theo cơ quan điều tra, đến thời điểm này công an đã khoanh vùng được thủ phạm nhưng chưa thể tiết lộ danh tính để phục vụ quá trình điều tra.

Chưa hết bàng hoàng, chị H kể, khoảng 19h đêm 4/5, gia đình chị đang ngồi trong nhà, người yêu của chị N.T.T.T (SN 1993, em gái chị H) đến yêu cầu được gặp T. Do trước đó từng bị người này đe dọa đến tính mạng nên chị H nói T vào phòng khóa cửa lại rồi nói dối là T không có nhà.

1399516374 na dan1 Nghi án nam thanh niên nã đạn bắn thủng trần nhà người yêu

Chị H trình bày vụ việc

Người thanh niên này bỏ ra ngoài, khoảng 10 phút sau quay vào nói hôm nay phải gặp bằng được T để nói chuyện. Chị H hoảng sợ chạy lên lầu đóng cửa lại, sau đó thì nghe 2 phát súng vang lên phía trần nhà.

Chị H liên lạc với em trai gọi điện cấp báo công an. Khoảng 30 phút sau Công an phường Tân Chánh Hiệp cùng Công an quận 12 có mặt tại hiện trường, người thanh niên gây rối cũng biến mất.

1399516398 na dan2 Nghi án nam thanh niên nã đạn bắn thủng trần nhà người yêu

Dấu vết đạn thủng trần nhà của chị N.T.T.H

Cơ quan công an làm việc một số người liên quan, đồng thời thu giữ được một đầu đạn bằng chì được gia đình chị H tìm thấy trên trần nhà. Riêng chị T cũng cung cấp một số bằng chứng và tin nhắn được cho là đối tượng cho công an.

Theo chị H, gia đình chị chưa từng có mâu thuẫn với ai nên không có chuyện có người tìm vào nhà nổ súng đe dọa. Tuy nhiên, thời gian gần đây gia đình chị gặp chuyện không hay sau khi em gái chị là chị T chia tay với bạn trai.

Nguyên nhân, theo chị H, gia đình chị phát hiện người thanh niên này đã có vợ nên ngăn cấm T không được yêu đương người này nữa. Tuy nhiên, từ ngày chị T thông báo chia tay, gia đình chị H liên tục nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn đe dọa an nguy đến tính mạng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mỹ Linh (khampha.vn)

300x250 Nghi án nam thanh niên nã đạn bắn thủng trần nhà người yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>