Nghi án chồng giết vợ mới cưới được 3 tháng

Ty Huu Doc Ngoc

Sáng 13/11, hai vợ chồng mới cưới xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, đến khi bố chồng phát hiện thì chị L tử vong trên giường.

Vụ xảy ra sáng 13/11, tại thôn Minh Nghĩa, xã Đại Đồng, Thạch Thất, TP. Hà Nội.

Thông tin ban đầu, Khuất Duy Tuấn (SN 1977) và chị N.T. L (SN 1980) mới cưới nhau được khoảng 3 tháng. Tuy nhiên, sau khi cưới, cuộc sống của vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

1415933801 chong giet vo 1  Nghi án chồng giết vợ mới cưới được 3 tháng

Người dân trong thôn Minh Nghĩa, xã Đại Đồng, Thạch Thất, TP. Hà Nội xôn xao
khi nghe tin chị L bị giết

Đỉnh điểm, đến sáng 13/11, hai vợ chồng lại xảy ra cãi vã. Lúc này, bố của Tuấn là ông Tích đang chẻ củi ở phía sau nhà. Không lâu sau, ông Tích thấy Tuấn rời nhà, con dâu không thấy lên tiếng.

Linh tính mách bảo, ông Tích vào trong buồng gọi thì phát hiện chị L đã chết trên giường, chân đạp lên phía cửa sổ với vết dao cứa ở cổ. Khi phát hiện, sự việc ông Tích đã hô hoán mọi người dân xung quanh đưa chị L đi cấp cứu nhưng chị đã tử vong sau đó. Hoa tai và dây chuyền vàng của chị L cũng không còn.

Ngay khi nhận được tin, công an xã Đại Đồng đã có mặt bảo vệ hiện trường và phối hợp với Công an huyện Thạch Thất điều tra, truy tìm hung thủ.

Cơ quan công an nhận định, Tuấn là nghi phạm số 1 gây ra án mạng nên cơ quan điều tra đã truy bắt Tuấn. Ngay trong sáng 13/11, Khuất Duy Tuấn đã bị lực lượng công an bắt giữ khi đang chạy trốn.

Ông Nguyễn Tiến Sắc (bố đẻ nạn nhân) cho hay, chị L cô gái ngoan, từ bé đến lớn chưa bao giờ cãi vã với ai cả. Chị do kém nhan sắc nên ít được con trai để ý đến. Chị L lấy Tuấn là nhờ bà mối trong xã, tính từ lúc hai người tìm hiểu nhau đến lúc cưới chỉ chỉ khoảng 2 tuần.

Trước khi hai người cưới nhau, ông có nghe thông tin người dân nói Tuấn bị nghiện ma túy nhưng bà mối khẳng định không phải nên gia đình cũng yên tâm. Chị L làm công nhân may ở trong xã.

Theo Đức Nguyễn (Khám phá)

300x250 Nghi án chồng giết vợ mới cưới được 3 tháng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>