Nam thanh niên chết bất thường bên vỉa hè

Ty Huu Doc Ngoc

Thấy người bạn ngã lăn ra đường nằm bất tỉnh, nam đi cùng hốt hoảng bỏ chạy đi nơi khác.

1397480278 chet bat thuong Nam thanh niên chết bất thường bên vỉa hè

Đến 19h ngày 14/4 hiện trường thanh niên trên đường Chu Văn An (phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM) mới được công an giải quyết xong. Nạn nhân được xác định là anh (28 tuổi, quê Nghệ An).

Theo nhiều người dân sống gần đây, vào khoảng 14h cùng ngày, anh Đông được nam thanh niên chở trên xe máy BKS 61L7-7988 lưu thông từ một con đường hẻm ra đường Chu Văn An. Khi vừa ra tới đường Chu Văn An thì cả hai dừng xe máy trên vỉa hè, để mua nước mía. Bỗng nhiên anh Đông té gục xuống đường. Thấy anh Đông nằm gục bất tỉnh trên vỉa hè người thanh niên kia nhanh chóng bỏ đi.

Ban đầu người dân cứ tưởng do anh Đông say rượu nhưng hồi lâu không thấy anh cử động nên mọi người kiểm tra thì phát hiện anh đã chết.

Tại hiện trường, chiếc xe máy được dựng kế bên nạn nhân. Xung quanh không có vết máu, tuy nhiên theo nhiều người dân thì phần tay và đầu anh Đông có dính máu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an địa phương có mặt phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Dương Thanh (Khampha.vn)

300x250 Nam thanh niên chết bất thường bên vỉa hè

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>