Một phụ nữ lạ vào tận trường trấn lột nữ trang hai học sinh lớp 1

Ty Huu Doc Ngoc

Một phụ nữ lạ mặt vào tận trường, dụ hai học sinh lớp 1 đi dự sinh nhật sau đó trấn lột nữ trang. Nhà trường và gia đình đổ xô tìm kiếm trong lo sợ hai học sinh bị kẻ xấu bắt cóc.

Vụ việc xảy ra vào sáng 27/8 tại trường tiểu học Kim Đồng (phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM) khiến giáo viên và phụ huynh một phen hoảng hồn.

Thông tin ban đầu, lúc 7h15, cô Nguyễn Thị Quỳnh Trang chủ nhiệm lớp 1/2 điểm danh học sinh và phát hiện hai nữ học sinh Nguyễn Hoàng Bảo Vy và Trương Quỳnh Giao không có trong lớp. Tìm đến hộc bàn, cô giáo thấy cặp của hai em.

“Ban đầu, tôi cứ nghĩ chắc hai em còn ở nhà vệ sinh hay căn tin nên chạy ra tìm nhưng không thấy. Ngay lập tức, nhà trường huy động thầy cô tìm kiếm nhưng cũng không có kết quả”, cô Trang nói.

Thầy Nguyễn Chí Thảo – Hiệu trưởng trường cho biết, nhận tin, nhà trường liên lạc với phụ huynh. Họ cho biết đã chở con đến trường rồi về đi làm. Tất cả giáo viên, bảo vệ tìm kiếm trong và ngoài trường nhưng tung tích hai nữ học sinh vẫn bí ẩn.

Lúc này, phụ huynh của hai cháu cũng đến trường tìm kiếm. Trong khi mọi người lo lắng thì nhận được điện thoại của công an phường 2 (quận 4) báo rằng đang giữ hai cháu.

Theo lời kể của hai cháu, trước giờ vào lớp, có một phụ nữ lạ mặc áo khoác, đeo khẩu trang vào trường. Người này nói là mẹ của lớp trưởng lớp 1/2 và chở hai cháu đi dự sinh nhật của cô Trang. Tin người phụ nữ nên hai học sinh leo lên xe máy người này chở đi.

Đến khu vực phường 2, quận 4 người phụ nữ dừng xe lại nói với hai học sinh tháo nữ trang để bà giữ dùm vì sợ cướp giật. “Không tháo được bà ấy dùng kiềm cắt đôi bông tai”, một học sinh mếu máo kể lại với cô giáo.

1409186985 bat coc Một phụ nữ lạ vào tận trường trấn lột nữ trang hai học sinh lớp 1

Trường tiểu học Kim Đồng nơi hai nữ học sinh lớp 1 bị “nữ quái” vào tận trường chở đi nơi khác để trấn lột.

Thầy hiệu trưởng cho biết, sau khi lấy được một dây chuyền, hai đôi bông tai và một lắc, người phụ nữ bảo hai em học sinh đến chốt bảo vệ của công ty gần đó chờ. Thế nhưng hồi lâu không thấy “nữ quái” đến, hai học sinh mếu máo khóc. Người dân sống gần đó thấy nên đưa hai em đến trụ sở công an.

Theo thầy Thảo, trường Kim Đồng có hơn 1.000 học sinh. Mỗi buổi sáng các phụ huynh đưa con em vào lớp ra vào rất đông nên bảo vệ khó kiểm soát được người lạ.

“Qua sự việc này, nhà trường sẽ thắt chặt hơn trong công tác an ninh, lắp camera để nhận dạng những đối tượng lạ mặt vào trường. Tôi cũng khuyến cáo các bậc phụ huynh không cho trẻ đeo nữ trang vì rất dễ bị bọn xấu để ý, trấn lột”, thầy Thảo nói.

Theo 24h

300x250 Một phụ nữ lạ vào tận trường trấn lột nữ trang hai học sinh lớp 1

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>