Một mình đuổi theo bắt trộm giao nộp công an

Ty Huu Doc Ngoc

Mặc dù kẻ trộm hết sức manh động và liều lĩnh chống trả nhưng bằng sự mưu trí và dũng cảm, anh Tiệp đã quật ngã và bắt gọn đối tượng này giao cho Công an phường Vĩnh Ninh.

Chiều 22.12, Công an TP.Huế đã đề nghị Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế khen thưởng anh Nguyễn Tấn Tiệp (SN 1984, tỉnh Thừa Thiên- Huế) vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, chị Hoàng Thị Thanh Tâm (SN 1974, ngụ Chi Lăng, TP.Huế) đưa con đến học tại Trường Mầm non Vĩnh Ninh (phường Vĩnh Ninh, TP.Huế).
Tại đây, chị Tâm dựng xe máy trong sân trường để mua cháo cho con ăn.

Trong lúc chị Tâm đang đút cháo cho con thì nghe tiếng tri hô rằng có người trộm xe máy. Lúc này, chị Tâm sực nhớ đang để trong cốp xe chiếc ví có chứa 24,3 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng khác. Chị vội chạy ra xem thì phát hiện chiếc xe của mình đang bị người lạ phóng nhanh ra đường.

1419255218 kijtsieu trom hjes Một mình đuổi theo bắt trộm giao nộp công an

Lê Văn Bảo tại cơ quan công an

Nghe chị Tâm hốt hoảng tri hô, anh Nguyễn Tấn Tiệp đang cho con ăn sáng gần đó lập tức chạy bộ đuổi theo tên trộm. Sau một lúc truy đuổi, anh tiếp cận được đối tượng. Mặc dù kẻ trộm hết sức manh động và liều lĩnh chống trả nhưng bằng sự mưu trí và dũng cảm, anh Tiệp đã quật ngã và bắt gọn đối tượng này giao cho Công an phường Vĩnh Ninh.

Tại cơ quan công an, đối tượng trộm xe khai mình là Lê Văn Bảo (SN 1977, ngụ đường Tô Hiến Thành, phường Phú Cát, TP.Huế). Bảo cho biết, khi đang cạy cốp xe máy của chị Tâm để trộm tài sản thì bị một người dân phát hiện nên Bảo vội lái xe của nạn nhân bỏ chạy.

Được biết, Bảo là một đối tượng trộm cắp khét tiếng ở phường Phú Cát cũng như TP.Huế. Trước khi bị bắt lần này, Bảo đã có nhiều tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản và mới ra tù chưa lâu.

Hiện Bảo còn bị tình nghi là đối tượng cạy cốp xe máy của một người dân để trước cổng Trường Tiểu học Vĩnh Ninh lấy trộm 6,5 triệu đồng cùng 4 điện thoại di động xảy ra cách đây 3 ngày.
Theo An Sơn (Dân Việt)

300x250 Một mình đuổi theo bắt trộm giao nộp công an

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>