Môi giới mại dâm sang Malaysia , tú bà hầu tòa

Ty Huu Doc Ngoc

Đầu năm 2011, Ánh thỏa thuận với Sơn khi có người chịu đi Malaysia làm gái bán dâm thì chỉ cho Ánh, tất cả chi phí Ánh sẽ lo. Đồng thời hứa sẽ trả “tiền công” giới thiệu cho Sơn mỗi người là 2 triệu đồng.

3 cô gái được môi giới cùng đứng ra tố giác tội phạm, đưa “ông bà Tú” ra vành móng ngựa chịu xét xử.

VKSND tỉnh Đồng Tháp vừa chuyển toàn bộ hồ sơ sang Tòa án nhân dân cùng cấp để đưa ra xét xử công khai đối với 2 bị can Nguyễn Thị Kim Ánh (SN 1979; ngụ xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TPHCM) và Trần Thái Sơn (SN 1977; ngụ phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp) về tội môi giới mại dâm.

Thấy việc đưa người sang Malaisya để bán dâm có tiền, Kim Ánh đã cấu kết với Sơn đưa người sang Malaisya để bán dâm.

Đầu năm 2011, Ánh thỏa thuận với Sơn khi có người chịu đi Malaysia làm gái bán dâm thì chỉ cho Ánh, tất cả chi phí Ánh sẽ lo. Đồng thời hứa sẽ trả “tiền công” giới thiệu cho Sơn mỗi người là 2 triệu đồng.

1394500502 tu ba mai dam 1 Môi giới mại dâm sang Malaysia , tú bà hầu tòa

Nguyễn Thị Kim Ánh

Tháng 2-2012, biết L.H. (ngụ thành phố Cao Lãnh) đồng ý đi sang Malaysia bán dâm, Ánh hẹn gặp L.H. tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Đồng Tháp để làm hộ chiếu xuất cảnh. Sau khi L.H. làm hộ chiếu, Ánh lấy giấy hẹn của L.H. rồi trở về TPHCM đặt vé máy bay đi Malaysia.

Ít hôm sau, N.E. ngụ huyện Thanh Bình gọi điện thoại cho Ánh nói đồng ý cùng đi với L.H. sang Malaysia.

Cũng trong thời gian này, Sơn giới thiệu L.S. cho Ánh. Khi L.H. sang Malaysia không đồng ý bán dâm nên bỏ trốn về Việt Nam, còn N.E. và L.S. “đi khách” một vài lần rồi xin về Việt Nam.

Sau đó, tất cả làm đơn tố giác hành vi môi giới mại dâm của Ánh và Sơn. Quá trình điều tra, Nguyễn Thị Kim Ánh và Trần Thái Sơn đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Nguyễn Huynh (Người Lao Động)
300x250 Môi giới mại dâm sang Malaysia , tú bà hầu tòa

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>