Mẹ ruột ném con gái 3 tháng tuổi xuống giếng làng

Ty Huu Doc Ngoc

10 ngày sau khi xảy ra sự việc, người mẹ thừa nhận đã xuống làng.

Ngày 16/4, Công an tỉnh cho biết đã xác định người ném bé gái tên Mai (3 tháng tuổi) xuống giếng làng là (38 tuổi, mẹ đẻ nạn nhân).

Sáng ngày cuối tháng 3, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) nhận được tin bé Mai – con của anh Khương Trung Chính (32 tuổi, ở huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) mất tích. Sau hồi tìm kiếm, gia đình phát hiện thi thể bé gái dưới giếng làng.

1397714246 me tam than giet con Mẹ ruột ném con gái 3 tháng tuổi xuống giếng làng

Giếng làng nơi cháu bé bị ném xuống.

Theo anh Chính, từ khi bé Mai ra đời được khoảng một tháng, vợ anh có lời nói, hành động không bình thường. Gia đình có lần đã đưa Hiên đi khám bệnh và bác sĩ kết luận có dấu hiệu của . Người thân nghi ngờ chị này đã ném con xuống giếng trong lúc tinh thần không tỉnh táo.

Cơ quan điều tra cho biết, khi lấy lời khai, chị Hiên có nhiều câu nói không chuẩn. Hơn một tuần sau khi xảy ra sự việc, người phụ nữ 38 tuổi mới thừa nhận việc bế con ném xuống giếng làng.

Cơ quan điều tra đang làm thủ tục đưa Hiên đi giám định pháp y về để có chứng cứ xử lý.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Lê Tú (Zing.vn)

300x250 Mẹ ruột ném con gái 3 tháng tuổi xuống giếng làng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>