Mâu thuẫn dẫn đến xô xát, nữ công nhân đâm chết chồng nữ đồng nghiệp

Ty Huu Doc Ngoc

Khi chạy vào che chắn cho vợ, anh Hải bị Trang rút dao đâm một nhát, gục ngay tại chỗ.

Ngày 12-5, TAND tỉnh mở phiên xét xử sơ phẩm và ra quyết định tuyên phạt bị cáo (23 tuổi, quê Hà Nội, tạm trú huyện Nhơn Trạch, ) với mức án 10 năm tù về hành vi .

Theo cáo trạng, bị cáo Trang cùng vợ chồng chị Phạm Thị Ngọc và anh Nguyễn Thái Hải (quê Nghệ An) cùng làm tại một công ty trong (huyện Nhơn Trạch). Trong quá trình làm việc, giữa Trang và chị Ngọc thường xuyên với nhau.

1399951102 dam chet chong dong nghiep Mâu thuẫn dẫn đến xô xát, nữ công nhân đâm chết chồng nữ đồng nghiệp

Bị cáo Trang tại tòa

Chiều ngày 20-8-2013, sau khi nghe một đồng nghiệp kể rằng Trang đang nói xấu về mình nên chị Ngọc tới chỗ Trang hẹn “tối tan ca ra cổng nói chuyện”.

Đến 21 giờ cùng ngày, Trang được chồng là Nguyễn Tiến Quân chở về nhà trọ tại xã Long Thọ (huyện Nhơn Trạch) thì gặp vợ chồng chị Ngọc.

Lúc này, Ngọc đi tới chỗ Trang yêu cầu Trang phải xin lỗi mình, tuy nhiên Trang không đồng ý nên hai người xảy ra xô xát.Thấy vậy, anh Hải chạy tới can ngăn thì bị Quân lao tới tấn công. Anh Hải dùng nón bảo hiểm chống trả thì Quân bỏ chạy.

Cùng lúc Trang lấy một con dao Thái Lan để trong túi xách ra khua. Anh Hải chạy che cho vợ thì bị Trang đâm một nhát trúng ngực trái khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Riêng Trang, sau khi gây án đã vứt dao ngay tại hiện trường rồi cùng chồng bỏ chạy. Đến sáng ngày hôm sau thì đến cơ quan công an đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Văn Ngọc (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Mâu thuẫn dẫn đến xô xát, nữ công nhân đâm chết chồng nữ đồng nghiệp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>