Mang xăng đốt nhà người yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Sáng sớm, Nam xông vào nhà rồi vung dao đâm loạn xạ. Vụ việc khiến Nam và 3 người khác bị bỏng hoặc bị thương.

Trưa 2/6, đối tượng (30 tuổi, quê Nam Định) vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện 175 (, TP.HCM) sau khi phóng hỏa đốt nơi ở của bạn gái. Công an đang theo dõi chặt chẽ và chờ Nam tỉnh để lấy lời khai.

Trước đó, vào khoảng 6h20 sáng cùng ngày, chị Đặng Thị Tuyết Trinh (23 tuổi), sống cùng vợ chồng em gái là anh N.H.T. (27 tuổi) và Đ.T.B.L. (20 tuổi) tại một căn nhà nằm trong hẻm 1049 đường Lê Đức Thọ (phường 13, quận Gò Vấp, TP.HCM) mở cửa để đi làm.

Chị Trinh vừa mở cửa để dắt xe máy, từ ngoài đường Đỗ Đình Nam lao tới cự cãi lớn tiếng với chị Trinh. Bất ngờ Nam tạt xăng lên người chị Trinh rồi bật lửa khiến người chị Trinh bùng cháy như ngọn đuốc. Chị Trinh vội chạy vào nhà tắm để dập lửa. Ngọn lửa lan nhanh và bùng cháy khắp cả căn nhà.

1401691695 dot ban gai Mang xăng đốt nhà người yêu

Xe máy của chị Trinh cùng vợ chồng em gái bị cháy rụi.

Đang ở phía bên trong, thấy chị Trinh bị cháy nên anh T. lao đến dập lửa thì bị Nam phóng tới dùng dao Thái Lan thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát ở vai khiến anh T. bị trọng thương.

Lúc này, chị L. đang nằm ngủ trong phòng bừng tỉnh giấc chạy ra ngoài trong tình trạng bỏng nhẹ. Trong khi tạt xăng đốt chị Trinh, đối tượng Nam cũng bị bỏng.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy quận Gò Vấp có mặt tham gia dập lửa, triển khai cứu hộ cứu nạn và đưa những người trong ngôi nhà đang cháy ra bên ngoài.

1401691695 dot ban gai 1 Mang xăng đốt nhà người yêu

Công an khám nghiệm hiện trường.

Công an quận Gò Vấp đưa anh T., chị L. và Nam đi cấp cứu tại Bệnh viện 175, riêng chị Trinh do bị bỏng nặng nên được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do Nam có tình cảm với chị Trinh nhưng thời gian gần đây xảy ra mâu thuẫn nên sáng nay Nam mang xăng tới đốt nhà chị Trinh.

Dương Thanh (Khampha.vn)

300x250 Mang xăng đốt nhà người yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>