Màn truy đuổi bằng súng hoa cải,tuýp sắt, dao…trước cổng bệnh viện Thanh Nhàn

Ty Huu Doc Ngoc

Cuộc hỗn chiến bằng , , … xảy ra trước cổng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiến một người trọng thương.

Khoảng 17h chiều 26/3, người dân sống xung quanh khu vực bệnh viện Thanh Nhàn hoảng hốt bỏ chạy tán loạn khi nghe tiếng súng nổ.
hientruong Màn truy đuổi bằng súng hoa cải,tuýp sắt, dao...trước cổng bệnh viện Thanh Nhàn
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến là trước cổng bệnh viện Thanh Nhàn
Anh T, một người bán hàng thuộc khu vực trên cho biết: Vào khoảng 17h chiều qua, trong lúc đang bán hàng cho khách thì anh nghe một tiếng nổ lớn, ban đầu cứ nghĩ đó là tiếng nổ lốp xe. Nhưng khi thấy nhiều người bỏ chạy tán loạn trước cổng bệnh viện Thanh Nhàn, anh ra xem thì mới biết đó là tiếng súng nổ”.
Cũng theo anh T., lúc anh ra xem thì thấy có nhiều người vác tuýp sắt, cầm dao đuổi đánh một người đàn ông tại khu vực cổng bệnh viện.
Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, người đàn ông bị truy đuổi đã quay lại dùng súng hoa cải bắn một phát về phía nhóm người đuổi đánh mình, rất may không xảy ra thương vong. Sau đó, người này bị chém một nhát vào trán và một nhát sâu từ phía sau lưng chạm vào phổi. Được biết, người bị chém là ông Phùng Thanh Nhật (57 tuổi, ngụ tại phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), sau đó đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng TP. Hà Nội tiến hành điều tra làm rõ….
HOÀNG GIÁP
300x250 Màn truy đuổi bằng súng hoa cải,tuýp sắt, dao...trước cổng bệnh viện Thanh Nhàn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>