Lời kể của nạn nhân vụ dùng súng bắn vào má người yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiều lần nhắc đến chuyện về thăm quê nhưng người yêu vẫn thờ ơ, đã lấy súng bắn vào mặt chị T.

Theo đó, khoảng 10 giờ 30 phút sáng 11/3, Trương Văn Ngọc (SN 1973, ngụ TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cùng người yêu là chị H.T.H.T (SN 1972) đang vui đùa tại nhà riêng của chị T. tại phường An Xuân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
ban vao mat dspl Lời kể của nạn nhân vụ dùng súng bắn vào má người yêu
 Sức khỏe của chị T. đang dần hồi phục
Sau đó, Ngọc bất ngờ dùng súng bắn vào gò má bên trái của chị T. Sau khi bắn bạn gái bị thương, Ngọc dùng xe máy đưa chị T vào bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu và để lại khẩu rulo ngay tại phòng cấp cứu rồi bỏ trốn.
Do vết thương quá nặng, nạn nhân sau đó được chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.
Một số sinh viên gần nhà chị T. cho biết: “Buổi sáng cùng ngày, thấy hai người vẫn còn vui vẻ với nhau nhưng không hiểu sao, anh ngọc lại bắn chị T”.
Được biết chị T. đang được điều trị tại khoa răng hàm mặt, sức khỏe của chị đã dần hồi phục tốt.
Vẫn chưa hết bàng hoàng, chị T. chia sẻ: “Anh ấy đòi về quê vì nhớ nhà. Chúng tôi có chút giận dỗi nhau nhưng không tới mức anh ấy phải bắn tôi như thế”.
Được biết, cách đây 2 năm, chị T. đi vào Đắk Lắk tìm việc mưu sinh. Tại đây, chị đã gặp và yêu anh Ngọc. Dù hai người đã ngoài 40 tuổi, nhưng vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn. Trong suốt thời gian yêu nhau, anh chị cũng có hay cãi vã, giận hờn.
cong an Lời kể của nạn nhân vụ dùng súng bắn vào má người yêu
Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường
Gần đây, Ngọc kêu nhớ nhà, đòi về quê nhưng chị T. chưa nói gì nên Ngọc có một chút khó chịu, giận hờn. Gạt nước mắt, chị T nói về chuyện đã xảy ra: “Hôm đó, tôi cùng em gái đi chợ về, thấy anh ấy đi ra đường cách nhà khoảng 200 mét. Tôi chạy xe theo và chở anh ấy về. Đang nói chuyện vui đùa thì anh ấy dùng súng bắn chim bắn vào mặt tôi. Vì quá bất ngờ nên tôi không tránh kịp”.
Hiện lực lượng Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) vẫn đang khẩn trương truy tìm anh Trương Văn Ngọc, liên lạc với gia đình vận động hung thủ ra đầu thú.
L.H
300x250 Lời kể của nạn nhân vụ dùng súng bắn vào má người yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>