Lấy lời khai nghi phạm vụ giết người tình đốt xác trong bụi chuối

Ty Huu Doc Ngoc

Người yêu đòi chia tay, Tú nổi “máu điên” vớ thanh sắt đánh liên tiếp vào đầu người tình, khiến chị B gục xuống đất tử vong. Sát hại người tình xong, Tú đi ngủ để mặc xác bạn gái trong nhà, 2 ngày sau Tú mang đi vứt ngoài bụi chuối để phi tang.

Đến 21h ngày 13/11, Công an quận 9 phối hợp với Phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang lấy lời khai và khám xét nơi ở của nghi can Đỗ Thanh Tú (34 tuổi, ngụ quận 9, công nhân cơ khí) để thu thập chứng cứ liên quan đến hành vi sát hại người tình. Nạn nhân của Tú là chị N. T. B (34 tuổi, quê Bến Tre, tạm trú tại phường Linh Tây, quận Thủ Đức).

1415935143 dot xa 3  Lấy lời khai nghi phạm vụ giết người tình đốt xác trong bụi chuối

Đang đi tuần trong hẻm bảo vệ dân phố kinh hoàng phát hiện xác người bị chết cháy trong bụi chuối của hẻm 20 đường số 160 (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9)

Để xác người tình trong nhà 2 ngày

Tại cơ quan công an, Tú khuôn mặt lạnh tanh và trả lời nhát gừng trước những câu hỏi của cán bộ điều tra. Thỉnh thoảng Tú nhếch chăn mày và không nhìn thẳng hướng ngồi đối diện, chỉ gục đầu nhìn xuống nền trả lời. Tú khai làm công nhân cơ khí tại một xưởng trên địa bàn.

Tú quen với nạn nhân B thông qua chương trình kết bạn trên phát thanh vài tháng trước. Sau đó, hai người thường xuyên liên lạc với nhau và phát sinh tình cảm.

Tú khai, đêm 10/11, sau khi chở chị B đi uống cà phê. Tú chở người yêu về nhà trọ của mình ở phường Tăng Nhơn Phú A (quận 9) để nói chuyện. Tại đây, giữa chị B và Tú xảy ra mâu thuẫn, cự cãi dữ dội. Chị B đòi chia tay. Nổi “máu điên” Tú lấy cây sắt đập liên tiếp vào đầu chị B khiến chị gục xuống nền nhà và tử vong ngay sau đó.

1415935143 dot xa 2  Lấy lời khai nghi phạm vụ giết người tình đốt xác trong bụi chuối

Cách thi thể nạn nhân khoảng 60m và hơn 100m công an tìm thấy hai đôi giày nữ

Sát hại người tình xong, Tú để mặc xác nạn nhân trong nhà bỏ đi ngủ như không có chuyện gì xảy ra. Đến trưa ngày 11/11, Tú chạy đi mua thùng phuy nhựa màu xanh mang về nhà trọ. Tú cởi hết quần áo, tháo nữ trang của nạn nhân rồi bỏ chị B vào trong thùng, nhét thêm một số vật dụng, vải cho kín thùng chờ thời cơ để mang xác đi phi tang.

Đến trưa ngày 12/11, Tú chở thùng phuy có xác chị B đi phi tang. Khi đến con hẻm 20 đường số 160 (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9) cách nhà trọ của Tú hơn 100m, Tú hất thùng phuy vào bụi chuối rồi nhanh chóng phóng xe chạy đi.

Ngồi gục đầu xuống bàn Tú khai: “Tôi không cố ý đốt xác cô ấy. Lúc hất thùng phuy có xác B vào bụi chuối nghe có tiếng xe máy chạy tới sợ mọi người phát hiện nên tôi vứt tàn thuốc vào thùng rồi nhanh chóng bỏ đi. Không biết tại sao thùng phuy bị cháy”.

Về nữ trang, sau khi lột của chị B Tú mang cất giấu ở phòng trọ. Riêng quần áo của nạn nhân Tú vứt vào sọt rác. Từ lúc sát hại người tình đến khi bị công an bắt Tú vẫn tỏ ra rất bình thường và còn đi làm. Trong ngày 13/11 Tú vẫn đi làm cho đến chiều thì bị công an bắt.
Theo 24h

300x250 Lấy lời khai nghi phạm vụ giết người tình đốt xác trong bụi chuối

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>