Làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của nữ sinh ở Hải Phòng

Ty Huu Doc Ngoc

Hiện Công an TP.Hải Phòng đang xác minh làm rõ của , SN 1997, xảy ra chiều 28/3.

Hôm qua (30.3), thượng tá Phạm Duy Diên – Chánh văn phòng, người phát ngôn Công an TP.Hải Phòng cho biết, cơ quan này đang khẩn trương xác minh làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ sinh Phạm Thúy Hằng, SN 1997, trú tại tổ Lệ Tảo 3, phường Nam Sơn, quận Kiến An (học sinh Lớp 11B7 Trường trung cấp Bách khoa, Hải Phòng) xảy ra chiều 28.3.

1396230366 nu sinh1 Làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của nữ sinh ở Hải Phòng

Ngôi nhà nơi nữ sinh được phát hiện bị ngộ độc cùng một số thương tích trên người.

Theo kết quả xác minh bước đầu của cơ quan công an, gia đình cháu Hằng cho biết đồ đạc trong nhà không bị xáo trộn, tài sản không bị mất. Qua thu thập tài liệu cơ quan Công an khẳng định khoảng 11 giờ ngày 28.3, cháu Hằng có mua 1 lọ thuốc diệt cỏ loại NEMAXON tại một hiệu gần nhà, có đặc điểm trùng với lọ thuốc diệt cỏ mà cơ quan Công an thu được tại hiện trường.

Ngoài ra, cơ quan công an còn xác định cháu Hằng đã có người yêu và vừa bị bạn trai chủ động nói lời chia tay. Khám trong cặp của cháu Hằng cơ quan công an phát hiện một tờ giấy viết tay của cháu Hằng cũng thể hiện điều này. Tuy nhiên, trên đầu và tay cháu Hằng chưa được cơ quan Công an TP.Hải Phòng đề cập.

Theo Mạnh Thắng (Dân Việt)
300x250 Làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của nữ sinh ở Hải Phòng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>