Lại thêm một nữ sinh bị rạch mông

Ty Huu Doc Ngoc

Nữ sinh T phát hiện phía sau mông có một vết cắt đang rớm máu, gây sưng tấy. Đồng thời, khi kiểm tra lại quần thì T thì thấy phía dưới túi sau của chiếc quần kaki mặc hôm đó bị cắt một vết dài 5cm…

1395712276 rach mong0 Lại thêm một nữ sinh bị rạch mông

Chiều 24/3, bà D.T.N.B (thôn Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, TP.Nha Trang, ) cho biết, khoảng 18 giờ ngày 19.3, như thường lệ, con gái bà là T.T.T (18 tuổi, sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Nha Trang) bắt xe buýt về nhà sau khi tan trường. Về đến nhà thì T phát hiện túi xách của mình bị rạch, kẻ gian lấy đi một điện thoại trị giá hơn 2 triệu đồng.

Đến khoảng 19 giờ, T lại phát hiện phía sau mông có một vết cắt đang rớm máu, gây sưng tấy. Đồng thời, khi kiểm tra lại quần thì T thì thấy phía dưới túi sau của chiếc quần kaki mặc hôm đó bị cắt một vết dài 5cm.

Chiều cùng ngày, ông Lê Văn Thông – Phó trưởng Công an xã Vĩnh Hiệp – nói đã nhận được phản ánh sự việc của cháu T và cho kiểm tra, lấy lời khai tối 19.3. Qua những thông tin có được, Công an Vĩnh Hiệp thấy đây là vụ rạch quần để móc túi thông thường, chứ không phải chủ đích rạch mông.

Theo Mai Khuê (Dân Việt)
300x250 Lại thêm một nữ sinh bị rạch mông

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>