“Kiều nữ” mất điện thoại Vertu sau màn ân ái với trai đẹp

Ty Huu Doc Ngoc

“Mây mưa” xong, Hiệp bất ngờ bẻ quặt tay thiếu nữ ra sau, dùng băng dính buộc chặt, bịt miệng, dọa giết nếu kêu la.

1409821049 thumbnail Kiều nữ mất điện thoại Vertu sau màn ân ái với trai đẹpCơ quan điều tra đề nghị truy tố Hiệp về 2 tội danh. Ảnh: Việt Đức.

Ngày 4/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã kết luận điều tra vụ án Đỗ Tuấn Hiệp (30 tuổi, ở phường Kim Mã, quận Ba Đình) can tội Cướp tài sản và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can này.

Theo kết luận điều tra, Hiệp đã làm quen với nhiều cô gái giàu có rồi gạ gẫm họ qua đêm, trói chân tay cướp đồ.

Một trong số người giàu có và xinh anh ta thường gặp gỡ, qua đêm là Nguyễn Phương Nga (30 tuổi, sống ở một chung cư cao cấp). Những lần qua đêm với Nga, Hiệp để ý thấy cô gái này mang theo nhiều tài sản giá trị đã nảy sinh ý định cướp.

Chiều 19/4, thanh niên này rủ bạn gái đến một khách sạn có tiếng ở phường Thành Công. “Mây mưa” xong, Hiệp bất ngờ bẻ quặt tay thiếu nữ ra sau, dùng băng dính buộc chặt, bịt miệng, dọa giết nếu kêu la.

Khống chế được Nga, hắn lấy toàn bộ tài sản của bạn gái: túi xách hiệu Chanel, điện thoại Vertu, 2 điện thoại iPhone, chiếc Nokia cùng 24 triệu đồng. Sau nhiều giờ kêu la và được nhân viên khách sạn giải cứu, chị này đến cơ quan công an trình báo.

1409821036 hiep cuop 1 Kiều nữ mất điện thoại Vertu sau màn ân ái với trai đẹp

Chiếc điện thoại Vertu, cơ quan điều tra trưng cầu định giá trên 100 triệu đồng. Ảnh: Việt Đức.

Cơ quan điều tra xác định, cướp xong tài sản của chị Nga, Hiệp tiếp tục hẹn một cô gái khác đến khách sạn trên phố Nguyễn Khánh Toàn (quận Cầu Giấy) tính kế lấy đồ. Người phụ nữ thứ 2 bị gã trai này lừa là chị Phạm Cẩm Quyên (34 tuổi, nhà ở phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm).

Thấy thanh niên điển trai, khéo mồm ngon ngọt dụ dỗ, dù trời đã khuya, Quyên vẫn đến khách sạn đặt phòng. “Quan hệ” với chị này đến sáng, Hiệp nói có việc ra ngoài, mượn 2 chiếc điện thoại của Quyên.

Nhận được đơn trình báo của 2 người phụ nữ, công an quận Ba Đình đã tung quân bắt giữ Hiệp.

Liên quan đến vụ án, bị hại Nguyễn Phương Nga cho rằng mình bị Hiệp hiếp dâm, song quá trình điều tra cơ quan công an xác định không có căn cứ buộc tội bị cáo 30 tuổi về hành vi này.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Theo Việt Đức (Zing.vn)

300x250 Kiều nữ mất điện thoại Vertu sau màn ân ái với trai đẹp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>