Khống chế phụ nữ chưa kịp hiếp dâm thì bị bắt quả tang

Ty Huu Doc Ngoc

Đang đứng đợi con nợ thì chị N. bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt sàm sỡ rồi gọi thêm đàn em đưa chị vào phòng thực hiện hành vi .

Ngày 29/4, Công an , tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ hai đối tượng (29 tuổi, trú Thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa) và (21 tuổi, tạm trú TP Pleiku) để điều tra hành vi hiếp dâm.

1398757208 hiep dam1 Khống chế phụ nữ chưa kịp hiếp dâm thì bị bắt quả tang

Vừa ra tù, Thành lại tiếp tục gây án khi toan hiếp dâm chị N.

1398757230 hiep dam2 Khống chế phụ nữ chưa kịp hiếp dâm thì bị bắt quả tang

Giúp sức cho cho hiếp dâm chị N., Nam cũng bị công an bắt

Theo thông tin ban đầu, đêm 26-4, sau khi uống rượu say, Thành cùng Nam và hai thanh niên khác đến số nhà 39 Mai Thúc Loan, TP Pleiku để tìm người quen là chị H. nhưng không gặp. Tại đây Thành thấy chị N. đang ngồi đợi chị H. để đòi tiền nên sàm sỡ thì bị chị N. kháng cự. Chưa thỏa mãn, Thành gọi đàn em là Nam đến bắt ép chị N. đưa vào phòng để hiếp dâm thì bị bắt quả tang.

Được biết, Thành vừa mãn hạn tù được 1 tháng vì tội cố ý gây thương tích và từng có 3 tiền án khác về tội trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng.

Theo H.Thanh (Người lao động)

300x250 Khống chế phụ nữ chưa kịp hiếp dâm thì bị bắt quả tang

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>