Khởi tố hung thủ trong vụ giết cô gái mang bầu

Ty Huu Doc Ngoc

Khi bị sát hại, nạn nhân đã có thai hơn 3 tháng. Cái chết của cô gái trước ngày cưới đã để lại sự đau xót và mất mát quá lớn cho người yêu và gia đình.

Ngày 26/6, Cơ quan CSĐT-Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng (trú xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) 4 tháng để tiếp tục điều ra hành vi “Giết người”.

Theo trình bày của Sơn với Cơ quan CSĐT, Sơn đã có vợ và con trai hơn 1 tuổi. Sơn cùng vợ rời quê đến quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng làm thuê nhưng không lo làm ăn, đua đòi theo chúng bạn, sa vào tệ nạn xã hội.

Khi hết tiền ăn chơi, Sơn mang cả xe máy của vợ đi cầm cố. Khi tiêu hết số tiền cầm xe, Sơn vay nóng 3 triệu đồng và hẹn trong 10 ngày sẽ trả.

Bị chủ nợ thúc giục, chiều 17/6, Sơn đi xe máy mang theo dao nhọn xông vào dãy nhà trọ H49/16 – K256 Âu Cơ (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng). Thấy chị Trần Thị Thơm (24 tuổi, quê Quảng Nam) đang nằm trên giường, Sơn khống chế, đòi tiền. Bị phản kháng, Sơn đâm nạn nhân nhiều nhát cho tới khi cô gái gục xuống đất mới dừng lại.

1403829856 giet thai phu Khởi tố hung thủ trong vụ giết cô gái mang bầu

Nghi phạm tại cơ quan công an.

Cùng thời điểm này, anh Bùi Đăng Toàn (24 tuổi, Quảng Nam) nghe tiếng kêu cứu liền chạy vào thì bị Sơn đâm 2 nhát. Thấy nhiều người dân kéo đến, Sơn cầm dao hăm dọa là mình bị sida và leo lên xe máy tẩu thoát.

Nhờ biển số xe máy của nghi phạm mà người dân cung cấp, công an đã truy tìm và bắt được Sơn sau 24h gây án.

Khi bị sát hại, chị Thơm đã có thai hơn 3 tháng. Cái chết của chị trước ngày cưới đã để lại sự đau xót và mất mát quá lớn cho người yêu và gia đình.

Nạn nhân Toàn nhập viện trong tình trạng nguy kịch do bị một vết đâm thủng phổi và một vết thủng dạ dày. Hiện sức khỏe của anh Toàn đã ổn định.

Nguyễn Dương (Khampha.vn)

300x250 Khởi tố hung thủ trong vụ giết cô gái mang bầu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>