Kẻ dùng đũa đâm vào mắt bạn nhậu đòi tự tử tại tòa

Ty Huu Doc Ngoc

Bất hợp tác, liên tục đòi đập đầu vào vành móng ngựa để , tòa phải tạm dừng để đưa bị cáo đến bệnh viện cấp cứu. Bị cáo chính là người đâm xuyên đôi đũa vào mắt nạn nhân…

Sáng 13/6, TAND tỉnh mở phiên lưu động xét xử (22 tuổi, trú xã Tân Ngãi, , tỉnh Vĩnh Long) về tội danh “Giết người”.
gietnguoi1 ff267 Kẻ dùng đũa đâm vào mắt bạn nhậu đòi tự tử tại tòa
Tại phiên tòa, bị cáo tỏ ra bất hợp tác, không nghe, không hiểu, không nói, không chịu đứng, đòi đập đầu vào vành móng ngựa tự tử. Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán bị cáo thần kinh không ổn định nên phiên toà bị hoãn.

Theo cáo trạng, tối 15/10/2013, Tưởng đến thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc dự tiệc đầy tháng con của một người bạn. Trong số những khách mời của buổi tiệc có anh Nguyễn Văn Dũng (25 tuổi, trú tại huyện Xuyên Mộc).

Tàn tiệc, Tưởng, Dũng cùng một số thanh niên tiếp tục kéo đến một quán karaoke ăn nhậu. Khuya cùng ngày, cả nhóm đến quán hủ tiếu tại thị trấn Phước Bửu ăn tối. Tại đây, Dũng và Tưởng đã trong tình trạng lâng lâng. Khi nghe Dũng bình luận về những hình xăm trên người mình, Tưởng bực tức, dùng đôi đũa đang cầm trên tay đâm thẳng vào hai mắt anh Dũng, làm đôi đũa xuyên vào màng não nạn nhân.

Sau khi gây án, Tưởng lấy xe máy chạy về thị trấn Long Hải ngủ qua đêm, sau đó đến lẩn trốn tại Vĩnh Long và TP. Hồ Chí Minh. Nạn nhân đã được mọi người đưa vào Trung tâm Y tế huyện Xuyên Mộc cấp cứu, sau đó chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật để lấy đũa ra.

Sau một tháng lẩn trốn, ngày 6/11/2013, Tưởng bị bắt khi đang ngồi nhậu với 3 người bạn tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền. Tưởng có tiền án 2 năm tù giam về tội trộm cắp.
Lê Mai (Khampha.vn)

300x250 Kẻ dùng đũa đâm vào mắt bạn nhậu đòi tự tử tại tòa

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>