Kẻ đâm chết người yêu khóc nức nở khi lãnh án tử hình

Ty Huu Doc Ngoc

Kẻ đã ngã quỵ, khi nghe HĐXX tuyên bản án .

Ngày 20-6, TAND TP HCM xử lưu động tại (huyện Bình Chánh) đã tuyên án tử hình (SN 1987, ngụ quận Bình Tân) về tội “Giết người”. Bình đã đâm chết người yêu khi bị chia tay.

Khoảng giữa tháng 6-2013, Bình uống cà phê và quen biết với chị N.H.T.T (SN 1989), nhân viên phục vụ quán. Cả hai nảy sinh tình cảm và yêu thương nhau. Được một tháng, cả hai xảy ra mâu thuẫn. Chị T. kiên quyết chia tay nhưng Bình không đồng ý.

1403268222 giet nguoi yeu Kẻ đâm chết người yêu khóc nức nở khi lãnh án tử hình

Lê Thanh Bình khóc nức nở suốt phiên tòa.

Sáng 30-7-2013, biết chị T. thường chở con trai (con riêng của chị T.) đi học tại một trường mầm non vào mỗi buổi sáng, Bình đã mang theo dao đứng chờ. Đợi cháu bé vào trong trường, Bình đến gặp và yêu cầu chị T. chở mình đến quán cà phê tại quận Bình Tân để nói chuyện.

Lúc này, chị T. phát hiện con dao trong túi quần của Bình nên run sợ, không điều khiển xe được. Bình đồng ý chở chị T. và đe dọa: “Để anh chở thì em không được la, nếu la thì anh sẽ đâm”.

Đi được một đoạn, chị T. dừng xe lại để đổi người lái. Lợi dụng lúc này, chị T. bỏ chạy và tri hô: “Cứu cứu”. Bình vội đuổi theo, kéo chị T. lên xe để đi tiếp. Chị T. không đồng ý, xô đẩy rồi tiếp tục bỏ chạy. Lần này, Bình đuổi theo, rút dao đâm chết người yêu bằng 6 nhát dao liên tiếp. Bình bị người dân vây bắt tại hiện trường.

1403268222 giet nguoi yeu 1 Kẻ đâm chết người yêu khóc nức nở khi lãnh án tử hình
Bị cáo quỳ gối xin gia đình bị hại tha thứ.

Tại phiên tòa, Bình khóc nức nở: “Bị cáo biết hành vi của mình là mất hết tính người. Bị cáo cũng có con nên biết tình cảm của cha mẹ dành cho con như thế nào. Bị cáo vô cùng hối hận khi cướp mất tình mẫu tử của đứa con trai mà T. yêu thương nhất”.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo đặc biệt nghiêm trọng, có tính côn đồ, dự mưu từ trước, quyết tâm thực hiện hành vi đến cùng, có 2 tiền án và chưa được xóa án tích, tái phạm nguy hiểm…

Mặc dù từ chối vị luật sư chỉ định để “đối điện với sự thật” nhưng Bình đã ngã quỵ khi nghe HĐXX tuyên bản án tử hình dành cho mình.

Theo Kh.Miên (Người Lao Động)

300x250 Kẻ đâm chết người yêu khóc nức nở khi lãnh án tử hình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>