Huế: giựt hụi hơn 3 tỷ đồng bỏ trốn vào Sài Gòn

Ty Huu Doc Ngoc

Biết thông tin bà Nhiên đã trốn vào Sài Gòn ở tại nhà người quen nên nhiều người dân bị bà Nhiên “giựt hụi” đã góp tiền mua vé máy bay cử người vào để bắt bà Nhiên xác nhận nợ.

Hơn 1 tuần nay vùng quê vốn yên bình xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế) rúng động bởi bà Bùi Thị Nhiên được cho là “chủ hụi” đã ôm số tiền hơn 3 tỷ đồng bỏ trốn khỏi địa phương.

Mặc dù bà Nhiên đã bỏ trốn khỏi địa phương nhiều ngày nhưng chiều ngày 12/3, người dân bị bà Nhiên “chạy hụi” vẫn bao vây quanh nhà bà này ráo riết đòi nợ. Họ đứng bên ngoài hò hét, chửi bới, phá cửa, bên trong nhà ông Tôn Thất Hảo (chồng bà Nhiên – PV) vẫn đang cố thủ. Người dân đòi xiết tài sản khiến sự việc trở nên phức tạp.
vo hui Huế: giựt hụi hơn 3 tỷ đồng bỏ trốn vào Sài Gòn
 Người dân vây nhà bà Nhiên để đòi nợ
Nhận thấy bà con lối xóm đang rất bức xúc, ông Hảo hứa sẽ bán nhà, đất để giải quyết nợ nần cho vợ thì lúc này người dân mới chịu lắng xuống.
Hàng ngày bà Nhiên vẫn hay “khoe” có hai đứa con đang sinh sống tại nước Anh, kinh tế hiện tại rất khá nên mọi Click on the Create Table button; the Hive import recover deleted files begins immediately. người tin tưởng giao bà làm chủ hụi. Trong thời gian làm chủ hụi, bà Nhiên trả tiền lời hàng tháng đầy đủ, mọi người rất an tâm. Nhưng vào tối 3/3 vừa qua, một số chị em khi đến lấy tiền bất ngờ phát hiện bà Nhiên bỏ nhà đi.
Biết thông tin bà Nhiên đã trốn vào Sài Gòn ở tại nhà người quen nên nhiều người dân bị bà Nhiên “giựt hụi” đã góp tiền mua vé máy bay cử người vào để bắt bà Nhiên xác nhận nợ. Nhưng khi biết tin có người vào, bà Nhiên đã chuyển chỗ ở.
Bà T.T.H, ở gần cạnh nhà bà Nhiên cho biết: “Tối trước ngày bà Nhiên bỏ trốn, bà có qua nhà tôi hỏi mượn 30 triệu đồng để giải quyết việc gia đình, bà giải thích với tôi là bà mất chìa khóa tủ mà cần tiền gấp. Vì tin tưởng nên tôi cho bà ấy mượn, vậy mà sáng mai nghe mọi người xôn xao về chuyện bà Nhiên bỏ trốn”, bà H nghẹo ngào kể lại.
Những người bị bà Nhiên “giựt hụi” chủ yếu là bà con lao động nghèo và một số chị em tiểu thương tại chợ Nước Ngọt.
Được biết, số tiền mà bà Nhiên nợ lên đến hơn 3 tỷ đồng.
Trước sự việc này, ông Nguyễn Đình Hoài, Trưởng Công an xã Lộc Thủy cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ, vận động bà Nhiên trở về để xác nhận nợ với người dân.
Hiện tại, công an xã đã nhận được đơn trình báo của người dân về việc bà Nhiên “giựt hụi”.
Đăng Hậu
300x250 Huế: giựt hụi hơn 3 tỷ đồng bỏ trốn vào Sài Gòn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>