Hỗn chiến kinh hoàng trước cổng chợ Hạ Long

Ty Huu Doc Ngoc

Vụ kinh hoàng giữa 2 nhóm diễn ra như trong phim gangster, gây náo loạn cả khu vực ở , nhiều người dân chứng kiến vụ việc vẫn không hỏi bàng hoàng, run rẩy khi kể lại sự việc.

Vào khoảng 15h ngày 28/3, tại cổng chợ Hạ Long 2 (phường Yết Kiêu, Tp Hạ Long) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm người gây náo loạn cả khu vực.

1396067960 con do dam chem Hỗn chiến kinh hoàng trước cổng chợ Hạ Long

Cổng chợ Hạ Long 2, nơi xảy ra cuộc hỗn chiến.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết: họ thấy một chiếc ô tô đâm vào đuôi xe của xe kia, xe đằng trước có một nhóm người ăn mặc sơ vin rất lịch sự, còn xe đằng sau là nhóm người trông như dân xã hội đen. Sau khi va chạm xe, hai bên dàn trận với , , (có người bảo có cả súng?)…lao vào đâm chém nhau một cách không thương tiếc, có nhiều người đã ví đây như những hình ảnh trong phim “Bụi đời Chợ Lớn”.

Các vật dụng xung quanh như bàn ghế, cốc chén của quán nước bên đường đều được tận dụng vào cuộc chiến. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc sợ quá chỉ biết gào thét, tìm chỗ tránh khỏi bị “đạn lạc”.

1396067960 con do dam chem 2 Hỗn chiến kinh hoàng trước cổng chợ Hạ Long

Máu vương lại tại hiện trường vụ hỗn chiến (ảnh: Zing.vn)

Sau một hồi hỗn chiến, cảnh tượng còn lại là những người bị thương nằm la liệt dưới vũng máu, trong đó có 2 người thương rất nặng (bên mặc áo sơ mi) và la liệt hung khí bị bỏ lại. Ngay sau đó nhóm “xã hội đen” lên xe rời khỏi hiện trường.

Sau hơn 30 phút xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã có mặt để giải quyết và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

1396067960 con do dam chem 1 Hỗn chiến kinh hoàng trước cổng chợ Hạ Long

Hung khí bỏ lại hiện trường sau vụ hỗn chiến.

Theo thông tin phóng viên có được, hiện nay 2 nạn nhân đang nằm điều trị trên khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh. Một người tên Thắng (38 tuổi, trú ở phường Hồng Hải, Tp Hạ Long) bị chấn thương vùng mặt, đã tỉnh và rút ống thở; người kia tên Trung (42 tuổi, trú ở phường Cao Xanh, Tp Hạ Long) tình trạng rất nặng, chẩn đoán bị vết thương sọ não hở, vỡ nún xương, tổn thương xoang tĩnh mạch dọc, vẫn đang phải thở máy.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Minh Hải (giadinh.net.vn)
300x250 Hỗn chiến kinh hoàng trước cổng chợ Hạ Long

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>