Hỗn chiến kinh hoàng ở Vĩnh Phúc, 1 người chết tại chỗ, 3 người trọng thương

Ty Huu Doc Ngoc

Nhìn thấy bố bị đánh, đối tượng đã vào nhà lấy dao đâm chết 1 người và khiến 3 người khác bị thương.

Vào khoảng 16h, ngày 14/4, tại thôn Đình, xã Yên Bình, Vĩnh Tường, xảy ra một vụ , khiến 1 người chết tại chỗ, 3 người bị thương nặng, phải chuyển đi Bệnh viện 103 cấp cứu.

Anh Nguyễn Văn Minh (SN 1975, trú tại thôn Nội, xã Yên Bình) tử vong sau khi bị đâm 4 nhát. Chị Trần Thị Liên (SN 1975, vợ anh Minh) bị đánh vào đầu. Anh Trần Văn Chín (SN 1977) và anh Trần Văn Thịnh (SN 1987) bị Quyền đâm, đang phải nằm viện, riêng anh Thịnh đã được chuyển xuống viện 103.

1397649047 tranh chap dat1 Hỗn chiến kinh hoàng ở Vĩnh Phúc, 1 người chết tại chỗ, 3 người trọng thương

Hiện trường xảy ra

Ông Trần Văn Phú – Phó chủ tịch UBND xã Yên Bình – cho biết: Khoảng 16h ngày 14/4, tại chợ chiều thôn Đình, xã Yên Bình, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc xảy ra vụ tranh chấp đất giữa bố và con là ông Trần Văn Thiều (SN 1924) và con trai cả là Trần Văn Kính (SN 1954), con trai thứ là Trần Văn Cẩn (SN 1957). Mảnh đất tranh chấp có diện tích là 348m2 (đất ao), được cấp sổ đỏ năm 2001 do ông Thiều đứng tên. Theo quy định, mảnh đất này đã hết thời hạn sử dụng vào ngày 15/10/2013. Anh Cẩn cho con trai là (SN 1987) cải tạo và lấp ao, nhưng nhiều người đến ngăn cản không cho lấp nên đã xảy ra xô xát.

1397649047 tranh chap dat2 Hỗn chiến kinh hoàng ở Vĩnh Phúc, 1 người chết tại chỗ, 3 người trọng thương

Ông Trần Văn Phú – PCT UBND xã Yên Bình trao đổi với PV

Trong lúc hai bên cãi nhau đã xảy ra xô xát, ông Trần Văn Cẩn bị đánh. Nhìn thấy bố bị đánh, Trần Văn Quyền chạy vào nhà lấy một con dao bầu lao vào anh Nguyễn Văn Minh đâm liên tục 4 nhát khiến anh Minh tử vong tại chỗ. Thấy anh Minh gục ngã, Quyền say máu tiếp tục cầm dao truy sát anh Trần Văn Chín, đâm liền 3 nhát, khiến anh Chín gục ngã. Chưa dừng lại ở đó, Quyền tiếp tục cầm dao đâm anh Trần Văn Thịnh.

Trước sự hung hăng của đối tượng, người dân không ai dám can thiệp. Khi các nạn nhân gục ngã hết, đối tượng Quyền bình thản đi vào trong nhà. Lúc đó, các nạn nhân mới được đưa đi cấp cứu.

Khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng công an xã đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời vào nhà bắt giữ đối tượng và báo cho công an tỉnh Vĩnh Phúc.

Được biết, đối tượng Quyền và các nạn nhân là người trong gia đình con chú con bác (bố các nạn nhân và bố đối tượng là anh em ruột)

Hiện nay cơ quan CSĐT công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra làm rõ.

Quốc Việt – Hằng Vũ (Khampha.vn)

300x250 Hỗn chiến kinh hoàng ở Vĩnh Phúc, 1 người chết tại chỗ, 3 người trọng thương

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>