Hỗn chiến giữa 60 tên côn đồ và công an địa phương

Ty Huu Doc Ngoc

Nhóm của Vân có khoảng hơn ra nghênh chiến, vô cớ .

1397813146 bat coc tong tien Hỗn chiến giữa 60 tên côn đồ và công an địa phương

Ngày 18-4, Công an xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh có báo cáo ban đầu với công an huyện Ninh Hải về nhóm côn đồ đã đại náo xóm làng trong ngày qua.

Theo đó, các đối tượng gồm Lượng Phú Tân, Thành Ngọc Thông, Đạo Minh Kha, Tài Thạch Thảo, Dương Văn Vân, Dương Văn Thuận. Nhóm thanh niên này đã đại náo xóm làng trong những ngày qua.

Theo Công an xã Xuân Hải, đêm 11-4, Tân (đối tượng vừa được tha tù), Thông, Kha, Thảo và khoảng hơn 10 thanh niên (chưa xác định họ tên) mang theo hung khí, chạy xe máy trên các đường làng đánh trọng thương một người dân địa phương và đập phá một quán giải khát.

Lúc này, nhóm của Vân có khoảng hơn 50 thanh niên đối địch ra nghênh chiến, vô cớ chém bị thương 3 người dân và đập phá tài sản một số hộ dân bị cho là che giấu nhóm của Tân. Khi lực lượng công an xã có mặt tại hiện trường để ổn định trật tự thì bị nhóm này vây đánh.

Đêm 12-4, các nhóm thanh niên côn đồ tiếp tục càn quấy xóm làng. Công an huyện Ninh Hải phải tăng cường lực lượng để vãn hồi trật tự địa phương. Hiện Công an huyện Ninh Hải đang lập hồ sơ để xử lý những đối tượng có liên quan.

Theo L.Trường (Người Lao Động)

300x250 Hỗn chiến giữa 60 tên côn đồ và công an địa phương

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>