Hiếp dâm cháu họ mới 13 tuổi

Ty Huu Doc Ngoc

Dù có quan hệ họ hàng nhưng Anh vẫn lập mưu 13 tuổi.

1395721229 thumbnail Hiếp dâm cháu họ mới 13 tuổi

Sáng 24/3, TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Lê Văn Anh (SN 1965, xã Thượng Ninh, Như Xuân, Thanh Hóa) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo tài liệu điều tra,  khoảng 20h ngày 31/7/2013, Lê Văn Anh đến nhà bà T.T (huyện Như Xuân) để xin bà Tới cho con gái bà là cháu T.N (SN 2000) xuống nhà Anh để trông cháu nội và giúp việc.

Là chỗ thân quen họ hàng nên bà T. đã đồng ý cho con gái đến nhà Anh giúp việc. Trong đêm hôm đó, Anh đưa cháu N. về nhà mình. Lúc này, nhà Anh không có ai ở nhà, Anh bảo cháu N. lên giường đi ngủ còn mình thì ngủ ở giường khác.

Tuy nhiên, ngủ được khoảng gần 1 tiếng thì Anh dậy đi vệ sinh. Lúc quay lại, Anh vào giường cháu N. rồi thực hiện hành vi giao cấu với cháu N., nhưng bị chống cự và đạp ra ngoài. Không dừng lại ở đó, Anh tiếp tục lấy 100 nghìn đồng đưa cho cháu N. rồi dụ dỗ cháu cho quan hệ và không được nói chuyện này với ai.

Ngày 1/8, sau khi để Anh lên đồi đi làm, cháu N. đã trốn về nhà và kể mọi chuyện cho gia đình. Sau đó, Anh bị công an bắt giữ để điều tra.

Theo L.H (Đời Sống & Pháp Luật)
300x250 Hiếp dâm cháu họ mới 13 tuổi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>