Hành nghề bán dâm trong thời gian trốn nã

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi được bạn tìm giúp việc làm, Vinh không chịu đi làm do ngại vất vả.

1401152338 ban xe airblade Hành nghề bán dâm trong thời gian trốn nã

Ngày 26-5, công an , cho biết vừa bắt giữ (28 tuổi, ngụ TP Huế) về hành vi lợi dụng tín nhiệm khi Vinh đang hành nghề  tại TP.HCM.

Trước đó, Vinh đi chơi rồi mang đến tiệm cầm đồ lấy 10 triệu đi tiêu xài. Sau đó, nạn nhân đã nhiều lần liên lạc với Vinh nhưng không được, nên trình báo công an. Bị triệu tập điều tra, Vinh bỏ trốn vào TP.HCM nên công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã truy nã Vinh trên toàn quốc.

Tại cơ quan điều tra, Vinh khai nhận, vào TP.HCM đã gặp nhiều người bạn là công nhân may áo gió, giày da. Nghe Vinh kể do quê không có việc làm nên vào TP.HCM lập nghiệp, bạn bè của Vinh ai cũng thương tình và tìm việc làm cho Vinh. Tuy nhiên, sau khi được bạn tìm giúp việc làm, Vinh không chịu đi làm do ngại vất vả.

Trong thời gian đó, Vinh nghe tin ở TP.Hồ Chí Minh có một nhóm nam thanh niên chuyên làm nghề phục vụ các “quý bà” để kiếm tiền. Lập tức, Vinh xin gia nhập vào nhóm “phi công trẻ” và được đồng ý.

Theo Viết Long (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Hành nghề bán dâm trong thời gian trốn nã

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>