Hai yêu râu xanh ép chở nữ tiếp viên đi tìm nơi vắng để hiếp dâm thì gặp công an

Ty Huu Doc Ngoc

Hai đối tượng ép cô gái lên xe chở đi, tìm nơi vắng để thì gặp .

 

1397265160 xich tay Hai yêu râu xanh ép chở nữ tiếp viên đi tìm nơi vắng để hiếp dâm thì gặp công an

Ngày 11-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Thuận An () bàn giao hai nghi can Nguyễn Văn Sanh và Đoàn Quang Vinh (cùng ngụ thị xã Thuận An) cho công an TP Thủ Dầu Một để điều tra về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 10-4, lực lượng công an thị xã Thuận An đi tuần tra địa bàn thì phát hiện Sanh điều khiển xe gắn máy chở một cô gái trẻ ngồi giữa còn Vinh ngồi phía sau. Nghi vấn, lực lượng công an yêu cầu Sang dừng xe để kiểm tra. Lúc này cô gái trẻ liền kêu cứu, công an bắt giữ Sanh, Vinh để làm rõ.

Qua điều tra, Sanh và Vinh đến một quán địa bàn phường Phú Hoà (TP Thủ Dầu Một) để nhậu và hát. Sau khi nhậu xong chuẩn bị ra về thì cả hai gạ mua dâm của quán là chị T.K.L (19 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) nhưng cô gái không đồng ý. Lập tức Sang và Vinh khống chế ép lên xe máy chở đi với mục đích tìm nơi vắng để hãm hiếp thì bị công an kiểm tra và bắt giữ.

Theo Văn Ngọc (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Hai yêu râu xanh ép chở nữ tiếp viên đi tìm nơi vắng để hiếp dâm thì gặp công an

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>