Hai sinh viên rủ nhau đi cướp SH kiếm tiền trả nợ

Ty Huu Doc Ngoc

Do không có tiền để trả nợ, 2 đã dùng và đạp vào mặt một người phụ nữ để .

Chiều ngày 13/4, Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ 2 đối tượnglà   (Sn 1993), trú tại số 4/143 Tôn Đức Thắng, quận Lê Chân và , (Sn 1993), trú tại 13A1 Thái Phiên, quận Ngô Quyền, thủ phạm gây ra vụ cướp xe SH của một phụ nữ sinh sống trên địa bàn quận Lê Chân.

IMG 0907 Hai sinh viên rủ nhau đi cướp SH kiếm tiền trả nợ
Tang vật vụ án
Theo tài liệu điều tra, khoảng 9h40’, ngày 10/4, chị Tô Thị Nhung, 48 tuổi, trú tại khu Đào Nhuận, phường Kênh Dương, quận Lê Chân dắt xe máy SH từ trong nhà ra dựng trước cổng, trên xe có cắm chìa khóa và quay người vào trong để khóa cổng thì bất ngờ Thành đi bộ tới, dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt và đạp chị Nhung ngã xuống đất, cướp xe. Ngay lúc đó, chị Nhung đuổi theo hô “cướp…cướp…” nhưng Thành và Phúc đã chạy thoát thân.
IMG 0920 Hai sinh viên rủ nhau đi cướp SH kiếm tiền trả nợ
 Đối tượng Hoàng Gia Phúc tại cơ quan điều tra.
Chị Nhung đã đến công an quận Lê Chân để trình báo sự việc. Nhận được tin báo, công an quận Lê Chân tổ chức điều tra truy tìm hung thủ. Thành và Phúc đã bị bắt giữ, khi chúng đang tìm cách bán chiếc xe SH vừa cướp được.
Tại cơ quan điều tra, Thành và Phúc khai nhận: do thiếu tiền trả nợ nên hai sinh viên này đã bàn bạc nhau đi gây án. Chúng đã chuẩn bị cả dùi cui, bình xịt hơi cay với dự định sẽ chống trả nếu bị truy đuổi.
IMG 0913 Hai sinh viên rủ nhau đi cướp SH kiếm tiền trả nợ
 Đối tượng Nguyễn Duy Thành tại cơ quan điều tra.
Khám xét nơi ở của các đối tượng, cơ quan công an thu giữ: 01 CMND và 01 giấy phép lái xe mang tên chị Tô Thị Nhung. Ngoài ra, công an đã thu giữ các tang vật: 01 dùi cui, 01 BKS xe máy, 01 bình xịt hơi cay, 01 cờ-lê, 01 đèn pin.
Cả Thành và Phúc đều chưa từng có tiền án, tiền sự. Thành sống với mẹ và một người em, bố của Thành đã chết từ lâu. Còn Phúc có hoàn cảnh ngược lại, mẹ Phúc chết ngay khi sinh ra Phúc, bố Phúc đã lấy vợ khác.
Thành và Phúc đang là sinh viên của trường Cao đẳng Hàng hải Hải Phòng.
THÀNH AN
300x250 Hai sinh viên rủ nhau đi cướp SH kiếm tiền trả nợ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>