Hai nữ và một nam chết lõa thể trong nhà nghỉ vì sử dụng ma túy đá và quan hệ tình dục

Ty Huu Doc Ngoc

Hai nữ và một nam rủ nhau “đột nhập” nhà nghỉ bỏ không để sử dụng và quan hệ tình dục. Kết quả cả 3 đã chết trong tình trạng không mảnh vải che thân.

1 1806sohadapda1 96658 1386210942957 Hai nữ và một nam chết lõa thể trong nhà nghỉ vì sử dụng ma túy đá và quan hệ tình dụcTại hiện trường, công an phát hiện một bộ đồ sử dụng ma túy đá

Sáng 27/3, Công an thị xã Chí Linh (Hải Dương) cho biết đang điều tra vụ (hai nữ, một nam) nằm trên sàn nhà tại phòng hát karaoke, nhà nghỉ P&T Plara, khu Mít Sắt, phường Thái Học (Chí Linh) vào chiều 26/3.

Danh tính ba nạn nhân được xác định là H.H.P (36 tuổi, phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh), N.T.N (34 tuổi) và V.T.H (34 tuổi), cả 2 là người Hải Phòng.

Tại hiện trường, CA thị xã Chí Linh phát hiện có 1 bộ đồ sử dụng ma túy đá, đồ chơi tình dục, quần áo của ba nạn nhân vứt khắp phòng.

Theo nguồn tin riêng của PV, ba nạn nhân đi khỏi nhà từ ngày 23/3. Sau đó, cả ba “đột nhập” vào nhà nghỉ P &T Plara đã ngừng hoạt động, mở nhạc, sử dụng ma túy đá và quan hệ theo kiểu bầy đàn. Bản thân P. là một trong những đối tượng bất hảo, nghiện ma túy đá.

Theo phản ánh của người dân, khu Mít Sắt là điểm “nóng” về tệ nạn ma túy nhiều năm nay chưa được xử lý dứt điểm. Vụ việc chỉ được phát hiện khi bảo vệ của nhà nghỉ này thấy nghi vấn và lên kiểm tra.

Nguyên nhân ban đầu khiến ba nạn nhân tử vong được cơ quan chức năng nhận định do cả ba sử dụng ma túy đá quá liều và “quan hệ” quá sức trong phòng kín dẫn đến bị sốc, tử vong.

Hải Phong (Khampha.vn)
300x250 Hai nữ và một nam chết lõa thể trong nhà nghỉ vì sử dụng ma túy đá và quan hệ tình dục

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>