Hai mươi năm tù cho người tình đồng tính giết ca sĩ Nhật Sơn

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng thuê nhà trọ chung sống với nhau, nhưng cuộc sống của và người tình không êm đẹp, thường xảy ra cãi vã do . Kết cục bi thảm của mối tình này là một người chết, một người đi tù.

Bai hoc 3 2479 Hai mươi năm tù cho người tình đồng tính giết ca sĩ Nhật Sơn

Sáng 18/4, TAND TP.HCM đã mở phiên xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo (SN 1976, quê Cà Mau) 20 năm tù về tội “”.

Theo cáo trạng, tháng 4/2012, Đạt có quan hệ tình cảm với anh Vũ Minh Sơn (ca sĩ Nhật Sơn, SN 1981, ngụ TP.HCM), cả hai thuê nhà trọ chung sống với nhau tại huyện Hóc Môn.

Trong cuộc sống hằng ngày, cả hai thường xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông. Tối 13/9/2013, Đạt sang nhà bà con mượn tiền đóng tiền nhà trọ, tới gần sáng mới về nhà.

Lúc này, Sơn ra mở cửa cho Đạt và nghi ngờ Đạt giấu mình đi chơi với người khác nên xảy ra cự cãi. Đạt tát vào mặt Sơn một cái, Sơn dùng tay đánh và cào cấu lại khiến Đạt bị thương ở vai.

Chưa dừng lại, Sơn chạy xuống nhà bếp lấy con dao nhỏ mang lên thách thức Đạt đâm mình. Hai bên lại tiếp tục giằng co, Đạt cầm dao đâm vào người Sơn 3 nhát liên tục.

Sau khi dùng dao đâm nạn nhân, Đạt dùng xe gắn máy chở Sơn đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do thủng phổi, mất máu cấp. Sau khi gây án, Đạt ra cơ quan công an đầu thú và bị bắt giữ.

Hoàng Nguyên (Khampha.vn)

300x250 Hai mươi năm tù cho người tình đồng tính giết ca sĩ Nhật Sơn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>