Hà Nội: Khởi tố vụ án bán dâm trên địa bàn

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày 11/3, Cơ quan công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đã quyết định khởi tố vụ án “môi giới gái mại dâm” và truy bắt 2 đối tượng Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Đình Tỵ.

Theo đó, trong quá trình kiểm tra hành chính nhà nghỉ 999 ở khu vực cầu 72, xã Vân Côn, công an huyện Hoài Đức đã phát hiện tại các phòng 201, 202 và 203 của nhà nghỉ này có 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua điều tra ban đầu, công an huyện Hoài Đức xác định 3 gái bán dâm là nhân viên của 2 quán tẩm quất ở khu vực cầu 72, thuộc địa phận xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai do Nguyễn Thị Oanh (tức Ngọc, SN 1978, ở Ngọc Mỹ, Quốc Oai, Hà Nội) và Nguyễn Đình Tỵ (tức Tuấn, SN 1977, ở Vân Côn, Hoài Đức) làm chủ. Mỗi khi có khách mua dâm, Tỵ và Oanh trực tiếp đứng ra thỏa thuận giá cả và bố trí “nhân viên”.

1394598843 ban dam Hà Nội: Khởi tố vụ án bán dâm trên địa bàn

Hai gái bán dâm tại cơ quan điều tra.

Tại cơ qua điều tra, 3 gái bán dâm đều khai nhận đã nhiều lần “tiếp khách” tại nhà nghỉ 999. Tuy nhiên, các cô này không được tự ý gặp khách nếu không được Tỵ, Oanh đồng ý. Giá bán dâm mỗi lượt từ 200 đến 300 nghìn đồng và chủ quán tẩm quất hưởng 50%.

Cơ quan công an cũng phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ nhà nghỉ 999 do không xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Huyền Anh (Đời Sống & Pháp Luật)
300x250 Hà Nội: Khởi tố vụ án bán dâm trên địa bàn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>