Hà Nội: Bắt kẻ dâm ô hàng loạt bé trai lang thang

Ty Huu Doc Ngoc

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa bắt giữ một đối tượng có với hàng loạt trẻ em nam.

 1395241084 ham hai tre em nam Hà Nội: Bắt kẻ dâm ô hàng loạt bé trai lang thang

Trước đó, Công an phường Phương Liệt (quận Thanh Xuân, Hà Nội) nhận được tin báo của một trung tâm giáo dục trẻ em lang thang cơ nhỡ, em L.T.H (14 tuổi, ở trung tâm) đi theo một người đàn ông có dáng vẻ ẻo lả vào một nhà nghỉ trên đường Giải Phóng. Trung tâm này nghi ngờ đã có một số trẻ nam bị lạm dụng tình dục.

Công an quận Thanh Xuân đã phối hợp với Công an phường Hoàng Liệt điều tra vụ việc. Kiểm tra nhà nghỉ ở đây, cơ quan công an đã bắt Hoàng Văn Lan (44 tuổi, quê Diễn Châu, Nghệ An).

Lan khai nhận, từ năm 2011 đến 2013, Lan đã dâm ô với 5 cháu trai tuổi từ 13 đến dưới 16. Các cháu đều là trẻ lang thang. Để rủ rê, Hoàng Văn Lan thường cho các cháu tiền đi chơi điện tử, ăn uống. Sau mỗi lần thực hiện hành vi dâm ô, Lan cho các cháu 200 nghìn đồng.

Lan thừa nhận, từ năm 13 tuổi đã phát hiện ra mình chỉ thích con trai. Năm 20 tuổi, Lan lấy vợ theo ý gia đình. Vợ chồng Lan đã có một con trai 20 tuổi.

Gia cảnh nghèo khó, lấy vợ xong Lan bỏ đi, vài năm mới về nhà một lần.

Lan nhớ đã dâm ô hai lần với cháu N.S.P (ở Quỳnh Lưu, Nghệ An). Ngày 7/3, Lan vô tình gặp lại P. rồi rủ cả L.T.H (ở Gia Lâm, Hà Nội) vào nhà nghỉ.

Lệ Vân (Khampha.vn)
300x250 Hà Nội: Bắt kẻ dâm ô hàng loạt bé trai lang thang

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>