Giết người yêu sau đó tự sát bằng cách bơm nước mắm vào tĩnh mạch

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi đâm người yêu, “kẻ si tình” tưởng nạn nhân không qua khỏi nên tự dùng dao đâm mình rồi dùng kim tiêm bơm vào vết thương để .

Ngày 11-4, TAND xử sơ thẩm đã tuyên phạt (SN 1991, quê An Giang) mức án 7 năm tù về tội .

Theo cáo trạng, năm 2011, Minh rời quê từ An Giang lên TP HCM thuê nhà trọ của gia đình em Phạm Thị Thanh Tuyền (SN 1998, ngụ quận Thủ Đức) để đi làm thuê. Khoảng 1 năm sau đó, giữa Minh và Tuyền nảy sinh mối quan hệ yêu đương. Biết chuyện gia đình Tuyền đã can ngăn vì Tuyền còn quá nhỏ. Đến tháng 2-2013, Tuyền chủ động chấm dứt tình cảm với Minh và quen bạn trai mới tên Sơn.

1397263416 giet ban gai Giết người yêu sau đó tự sát bằng cách bơm nước mắm vào tĩnh mạch

Bị cáo Minh khai rằng bị từ chối tình yêu nên muốn tự sát.

Chiều 24-3-2013, Minh nhìn thấy Tuyền và Sơn ngồi nói chuyện thân mật nên đến đánh vào mặt Sơn. Sơn ngồi dậy tìm cây đánh trả nhưng được nhiều người can ngăn nên Minh chạy thoát. Sáng hôm sau, Minh sang nhà Tuyền nói chuyện rồi bất ngờ dùng tay bóp cổ, đẩy người yêu cũ vào phòng ngủ và dùng dao đâm.

Sau khi đâm người yêu, Minh chạy về phòng tự đâm vào ngực mình để “cùng chết với người tình” nhưng không chết. Sau đó Minh tiếp tục dùng kim tiêm bơm nước mắm vào tĩnh mạch để tự tử. Lúc này, người nhà Tuyền phát hiện vụ việc nên đưa cả Tuyền và Minh đi cấp cứu, nhờ vậy mà cả hai thoát chết.

Theo P.Dũng (Người Lao Động)

300x250 Giết người yêu sau đó tự sát bằng cách bơm nước mắm vào tĩnh mạch

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>