Giết người tình vì không chịu nghe lời khuyên

Ty Huu Doc Ngoc

Hiệp khuyên người tình thôi “bán phấn buôn hương” nhưng T. không nghe nên thường xuyên xảy ra cãi vã.

quan tra da trung tam moi gioi mai dam Giết người tình vì không chịu nghe lời khuyên
Ngày 22-7, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên tử hình đối với Nguyễn Văn Hiệp (SN 1984, ngụ tỉnh Bình Phước) về hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

HĐXX nhận định việc tòa sơ thẩm tách hành vi hủy hoại tài sản và giết người tại tỉnh Bình Phước để xử trong một vụ án khác đối với Hiệp là không phù hợp, ngoài ra nhân thân chưa được làm rõ. Tất cả các vấn đề này là vi phạm nghiêm trọng về mặt tố tụng nên hủy án, giao cấp sơ thẩm điều tra xét xử lại từ đầu. Tòa còn yêu cầu cấp sơ thẩm đưa Hiệp đi giám định tâm thần để phục vụ công tác điều tra, xét xử.

Sau một thời gian quen nhau, Hiệp và chị H.T. thuê mặt bằng tại huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương mở quán cà phê và chung sống như vợ chồng. Theo Hiệp, từ lúc quen nhau Hiệp khuyên người tình thôi “bán phấn buôn hương” nhưng T. không nghe nên thường xuyên xảy ra cãi vã.

Chiều 15-8-2013, sau khi gây hấn với T., Hiệp đi uống rượu và nảy sinh ý định giết T. Đến tối, Hiệp về, vào nhà bằng cửa sau và đâm nhiều nhát khiến T. tử vong tại chỗ.

Sau khi sát hại người tình, Hiệp lấy xe máy của T. chạy về Bình Phước, tiếp tục đâm cha dượng và em cùng cha khác mẹ của mình. Ngoài ra, Hiệp còn dùng búa gây thương tích cho một người hàng xóm khác trước khi đập phá trụ sở công an xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Theo 24h

300x250 Giết người tình vì không chịu nghe lời khuyên

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>