Giết người dìm xác nạn nhân xuống bể nước của ngôi nhà đang xây nhằm phi tang

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi , Doanh đã của ngôi nhà đang xây nhằm .

Nguồn tin từ công an tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng 9h ngày 1/4, nhóm thợ xây đã phát hiện trong bể nước ngôi nhà 4 tầng họ đang thi công tại Lô K10.19 khu đô thị Đức Minh, phường Thanh Bình, một . Ngay sau đó, người dân đã điện cho cơ quan chức năng đến điều tra nguyên nhân vụ việc.
 

WP 20140403 004 1 Giết người dìm xác nạn nhân  xuống bể nước của ngôi nhà đang xây nhằm phi tang

Ngôi nhà đang xây nơi phát hiện ra xác chết.

“Trước đó, tôi không hề nghe thấy tiếng cái vã, xô xát nhau gì trong ngôi nhà đó. Tôi chỉ nghe thấy tiếng lịch kịch nên tưởng là chuột. Đến khi thợ xây phát hiện ra xác chết thì tôi mới biết”, một người dân ngay cạnh đó cho biết.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Vui, sinh năm 1989, trú tại thôn online casino Dương Xuân, xã Quyết Thắng, Thanh Hà, Hải Dương, là người trông coi việc xây dựng cho chủ nhân của ngôi nhà.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, trên ngực và lưng nạn nhân có nhiều vết đâm do vật nhọn gây nên và 1 vết cắt ngang cổ.

Trong quá trình điều tra, ngày 2/4, Công an TP Hải Dương bắt đối tượng , sinh năm 1993, trú tại thôn Cao Duệ, xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương để điều tra làm rõ về cái chết của anh Vui.
sat nhan Giết người dìm xác nạn nhân  xuống bể nước của ngôi nhà đang xây nhằm phi tang
Đối tượng Lê Văn Doanh tại cơ quan điều tra.
Hiện vụ việc đang được cơ quan tiếp tục điều tra …
THÀNH AN
300x250 Giết người dìm xác nạn nhân  xuống bể nước của ngôi nhà đang xây nhằm phi tang

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>