Giả vờ tìm người ở ghép phòng trọ để trộm cắp

Ty Huu Doc Ngoc

Lợi dụng nhiều nữ sinh viên có nhu cầu , Giang tìm đến rồi trộm đồ đi mất.
nu quai Giả vờ tìm người ở ghép phòng trọ để trộm cắp
Công an phương Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội vừa bắt giữ một đối tượng 22 tuổi chuyên giả vờ tìm người ở ghép phòng trọ để .

Đối tượng là (quê Nga Sơn, Thanh Hoá). Giang thường lên mạng Internet tìm thông tin những sinh viên có nhu cầu ở ghép rồi liên hệ đến ở. Ở được vài ngày, Giang lợi dụng sơ hở để trộm đồ. Khi mới gặp, Giang thường tỏ ra sởi lời và là người có tiền.

Một trong các nạn nhân của Giang là chị Phạm Thị Phương (sinh viên quê Hà Tĩnh). Ngày 11/6, Giang mang theo thùng, hộp đựng quần áo cũ đến ở ghép với chị Phương. Khi chị Phương đi tắm, Giang lấy mấy tính Sony Vaio và 2,7 triệu đồng rồi đi mất.

Chị Phương đã thay tên tài khoản trên mạng, đăng tin tìm người ở ghép. Ngày 14/6, Giang tiếp tục lên mạng để lừa tiếp và đã mắc mưu chị Phương. Khi Giang tìm đến đã bị chị Phương và bạn bắt giữ giao cho Công an phường Mai Dịch. Thời điểm đó, Giang vẫn đang mang ví có giấy tờ tuỳ thân của chị Phương. Giang khai mới thực hiện trót lọt 3 vụ.

Qua truy xét, cơ quan công an phát hiện Giang đang bị Công an tỉnh Thanh Hoá truy nã.
Lệ Vân (Khampha.vn)

300x250 Giả vờ tìm người ở ghép phòng trọ để trộm cắp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>