Giả danh công an lừa nữ sinh vào khách sạn

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi thoả mãn, kẻ tự nhận là công an đã trói tay nạn nhân để cướp iPhone, xe máy…

Chiều 18/7, công an quận Tân Bình (TP.HCM) đã bắt nghi can Đường Hồng Dũng (30 tuổi, ở Hà Nội) điều tra về hành vi giả mạo công an để rồi cướp tài sản.

Nạn nhân là nữ sinh tên Hoa, 21 tuổi. Theo Hoa, Dũng tự nhận mình là công an. Anh ta mặc cả nếu Hoa muốn có việc thì phải vào khách sạn “quan hệ” để trả công. Cô gái 21 tuổi đã nhận lời.

Trưa 15/7, đến một khách sạn ở đường Bạch Đằng (phường 2, quận Tân Bình) Hoa và Dũng đã quan hệ tình dục với nhau. Sau khi thỏa mãn, Dũng bất ngờ rút còng số 8 còng tay Hoa lại. Sau khi lấy dây dù trói chị này, nam thanh niên 30 tuổi mở còng số 8 bỏ vào túi.

Hung thủ đã nhốt nạn nhân vào nhà tắm rồi lục soát lấy 2 điện thoại, giấy chứng nhận đăng ký xe, 2 giấy phép lái xe… Sau khi lấy hết tài sản trong túi xách, Dũng đi xuống dưới sảnh khách sạn lấy xe máy của Hoa để tẩu thoát.

1405744037 gia danh cong an lua tinh lua tien Giả danh công an lừa nữ sinh vào khách sạn

Dũng và số tài sản cướp được của nạn nhân.

Sau nhiều giờ bị nhốt trong nhà tắm, cô gái tự giải thoát cho mình rồi nhờ lễ tân khách sạn báo công an.

Qua truy xét, rạng sáng 18/7, khi Dũng đang cùng bạn gái lưu trú ở một khách sạn tại quận Bình Tân thì bị trinh sát ập vào bắt giữ.

Khám xét người Dũng và trong phòng khách sạn, công an có thu giữ: 4 điện thoại di động các loại, còng số 8, roi điện, bình xịt hơi cay…

Tại cơ quan công an Dũng khai nhận đã lừa và cướp tài sản của Hoa. Để tiêu thụ được chiếc xe máy cướp được với giá 10 triệu đồng, Dũng dùng hình của bạn gái dán vào CMND của Hoa.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

300x250 Giả danh công an lừa nữ sinh vào khách sạn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>