Ghen tuông vô cớ, chồng giết vợ rồi vào rừng uống thuốc sâu tự tử

Ty Huu Doc Ngoc

Nghi ngờ, vô cớ người chồng đã rồi . Vụ án đã gây chấn động cả một làng quê nghèo của .

Vào khoảng 17h ngày 26/05/2014, tại xóm Thượng, xã Đồng Ruộng (H. Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) công an xã nhận được tin báo về một vụ hết sức thương tâm. Nạn nhân là chị (SN 1977) đã tử vong do bị trên người bị nhiều vết chém và mất máu nhiều.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, công an đã có mặt ngay tại nơi xảy ra vụ việc để khám nghiệm hiện trường, tử thi. Qua mở rộng điều tra vụ án, công an xác định nghi can chính là (SN 1975), chồng của nạn nhân.

Tuy nhiên, lúc này đối tượng Vương đã bỏ trốn vào rừng sâu. Do địa hình núi đá hiểm trở, cây cối um tùm rậm rạp, công an đã huy động cả thanh niên, dân quân tự vệ lên đến 100 người lùng sục truy bắt Vương.

Đến tối ngày 29/05/2014, anh Lương Văn Diện đã phát hiện ra xác đối tượng Lường Văn Vương chết cách nhà 200m và dưới một hốc đá sâu 2m.

1401431700 1 Ghen tuông vô cớ, chồng giết vợ rồi vào rừng uống thuốc sâu tự tử

Nơi phát hiện thi thể anh Lường văn Vương

1401431700 2 Ghen tuông vô cớ, chồng giết vợ rồi vào rừng uống thuốc sâu tự tử

Người thân đang làm lễ cầu hồn cho đôi vợ chồng

Theo những người thân trong gia đình nạn nhân cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng thương tâm này là do mâu thuẫn ghen tuông vô cớ từ người chồng, vì suốt thời gian dài vừa qua hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Nguyễn – Phan Uyên (Khampha.vn)

300x250 Ghen tuông vô cớ, chồng giết vợ rồi vào rừng uống thuốc sâu tự tử

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>