Ghen tuông giết người tình rồi quẳng xác xuống ao

Ty Huu Doc Ngoc

Cho rằng bạn trai còn trẻ con nên cô gái quyết định phá thai thì bị “phi công trẻ” sát hại rồi quẳng xác phi tang.

1408065368 thumbnail Ghen tuông giết người tình rồi quẳng xác xuống ao
Ngày 14/8, công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã ra quyết định bắt khẩn cấp nghi can Trần Trọng Nhân (26 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, Đồng Nai) để điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Theo lời khai ban đầu của nghi can, Nhân và Hương (31 tuổi, ngụ xã Ngọc Định, huyện Định Quán) có quan hệ tình cảm yêu đương. Nhân thường hay ghen bóng gió.

Đêm 5/6, Nhân chạy xe máy đến nhà của bạn gái chơi. Lúc này chị Hương một mình ở nhà nên Nhân ngủ qua đêm tại đây. Đến 3h sáng hôm sau, Nhân hỏi bạn gái về chuyện cái thai mới được 2 tuần tuổi. Chị Hương cho biết sẽ phá thai vì “Nhân vẫn là con nít”. Anh ta đồng ý nhưng với điều kiện “không được giao tiếp với đàn ông khác”.

Vì Hương không đồng ý với sự ghen tuông vô cớ của bạn trai nên 2 người xảy ra mâu thuẫn. Bực tức Nhân xông vào siết cổ người yêu đến chết.

Sau đó nghi can lấy cváy mặc cho nạn nhân rồi kéo xác xuống ao phía sau nhà phi tang. Nhân lấy một thanh sắt đè lên xác nạn nhân.

Phi tang xong, Nhân lấy hơn 10 triệu đồng và chiếc điện thoại di động của bạn gái rồi phóng xe máy đi lẩn trốn. Sau đó Nhân lấy điện thoại của chị Hương nhắn tin cho những người thân với nội dung “đang đi chơi với Nhân” để đánh lạc hương mọi người.

Đến sáng 16/7, người dân phát hiện thi thể của Hương đang trong giai đoạn phân hủy tại ao sau nhà. Cùng ngày, công an đã xác định nghi can gây án chính là Nhân. Tuy nhiên lúc này anh ta đã trốn khỏi địa phương.

Chiều 13/8, Nhân xuất hiện gần hiện trường gây án thì bị các trinh sát công an tỉnh Đồng Nai mật phục bắt giữ.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.
Theo 24h

300x250 Ghen tuông giết người tình rồi quẳng xác xuống ao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>