Ghen tuông bị tình địch kết liễu bằng 1 nhát dao

Ty Huu Doc Ngoc

Thấy bạn gái mình ngồi sau xe một người con trai khác, nam sinh đã tức tối “hỏi cho ra lẽ” nhưng bị tình địch kết liễu bằng 1 nhát dao.

1400548749 thumbnail Ghen tuông bị tình địch kết liễu bằng 1 nhát dao

Ngày 19-5, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt (SN 1993, ngụ quận 8) mức án 12 năm tù về tội .

N.T.S (SN 1997) là (quận 8) và Huỳnh Minh Đức (SN 1996) là học sinh Trường THPT Thăng Long (quận 5) có mối quan hệ yêu đương từ năm 2011.

Mặc dù vẫn nói lời yêu Đức nhưng S đã qua lại và thường xuyên đi chơi với Duy. Tối 20-6-2013, Đức thấy Duy chở S đi chơi nên và định đánh nhau với tình địch nhưng S can ngăn.

Sau đó, Duy chở S về nhà mình lấy dao xếp thủ trong người rồi tiếp tục đi chơi với S. Riêng Đức, sau khi cãi nhau, Đức đã điều động thêm 3 người bạn đi tìm Duy để “huyết chiến”. Sau khi chạy vòng vòng, cả nhóm của Đức phục kích ở gần nhà S đợi khi Duy chở S về sẽ “dạy cho tình địch một bài học”.

Vừa thấy bóng Duy, Đức hô “nó kìa” rồi cùng nhóm bạn đuổi theo. Đức dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu tình địch thì bị Duy dùng dao đâm vào ngực gục tại chỗ. Đức được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng tắt thở trên đường nhập viện.

Sau khi gây án, Duy bỏ trốn và ra đầu thú sau đó. Gia đình Duy đã bồi thường 50 triệu đồng nhằm khắc phục một phần hậu quả do con mình gây ra.

Tại phiên tòa, gia đình Duy chấp nhận bồi thường thêm 100 triệu đồng theo yêu cầu của gia đình nạn nhân. Tòa nhận định Đức có một phần lỗi trong vụ án nên xem xét xử Duy mức án cân nhắc để Duy sớm cải tạo, trở thành người tốt.

Theo Ph.Dũng (Người Lao Động)

300x250 Ghen tuông bị tình địch kết liễu bằng 1 nhát dao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>