Dùng roi điện khống chế thiếu nữ đưa vào nhà nghỉ

Ty Huu Doc Ngoc

Hai đối tượng khống chế thiếu nữ vào nhà nghỉ và thay nhau thực hiện hành vi giao cấu.

Chiều 12/8, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Vũ Bùi Xuân Huy (29 tuổi, ngụ huyện Tân Thành) 19 năm tù về các tội bắt giữ người trái pháp luật, hiếp dâm và cướp tài sản; Phạm Minh Luân (29 tuổi, sống lang thang) 9 năm tù về tội bắt giữ người trái pháp luật, hiếp dâm.

Hai bị cáo Nguyễn Hoàng Thái (20 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa) 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, bị cáo Trần Văn Thành (26 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) 12 tháng tù nhưng cho hưởng án treo đều về tội bắt giữ người trái pháp luật.

Theo cáo trạng, vì mâu thuẫn, khoảng 0h30 ngày 30/8/2013, Huy, Luân, Thái, Thành dùng vỏ chai thủy tinh đập vỡ đáy, chích điện để làm hung khí đến KP2, phường Phước Trung TP.Bà Rịa bắt chị N.T.T (26 tuổi) đưa đi. Nhóm này đánh đập và chích điện vào người chị T. khiến chị T. bị thương, nằm gục xuống bên lề đường và cả nhóm bỏ đi. Trước đó, Huy đã lục túi lấy hai chiếc điện thoại di dộng của chị T.

Chưa dừng lại, nhóm của Huy tiếp tục đi ra Trung Tâm thương mại TP.Bà Rịa thì gặp em T.Th.Ch (17 tuổi) là bạn của chị T. Huy đã trực tiếp dùng roi điện ép Ch. lên xe để đưa về nhà mình tại xã Châu Pha, huyện Tân Thành. Lúc này Thái và Thành tự ý bỏ về. Còn Huy, Luân tiếp tục khống chế Ch. vào nhà nghỉ và thay nhau thực hiện hành vi giao cấu. Huy đã bắt Ch. tắt điện thoại di động để Ch. không báo công an. Sau khi thực hiện hành vi, Huy cũng lấy luôn điện thoại di động của Ch.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Phạm Minh Luân (29 tuổi, sống lang thang) rút đơn kháng cáo tại phiên tòa vì cho rằng bản án mà tòa sơ thẩm tuyên là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật. Các bị cáo khác trong vụ án đều nhận tội và không kháng cáo.

1407892670 hiep dam tap the Dùng roi điện khống chế thiếu nữ đưa vào nhà nghỉ
Ngăn chặn hành vi gây rối của các bị cáo.

Cũng tại phiên tòa, bị cáo và người nhà bị cáo lại tiếp tục có những hành động quá khích, gây rối như trong phiên tòa sơ thẩm. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng hỗ trợ tư pháp và công an đã ngăn chặn kịp thời, đảm bảo an ninh phiên tòa.
Theo 24h

300x250 Dùng roi điện khống chế thiếu nữ đưa vào nhà nghỉ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>