Dùng dao đâm liên tiếp người yêu vì nghi ngờ ghen tuông

Ty Huu Doc Ngoc

Thức dậy sau khi , Ngọc bị ảo giác và bắt đầu tra khảo người yêu vì nghi ngờ có người khác. Ngọc cầm dao đâm liên tiếp khiến người yêu trọng thương.

1400893972 bat nguoi trai phep Dùng dao đâm liên tiếp người yêu vì nghi ngờ ghen tuông

Ngày 23/5, theo tin từ Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) – Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cơ quan này đã khởi tố, bắt tạm giam bốn tháng đối với (ngụ xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc) để điều tra về tội giết người.

Ngày 16/5, chị LTB (23 tuổi, tạm trú xã Hòa Hiệp) là người yêu của Ngọc tới nhà Ngọc chơi và ngủ qua đêm. Tối đó, Ngọc sử dụng trước khi đi ngủ.

Đến khoảng 5 giờ sáng 17-5, Ngọc tỉnh dậy bắt đầu tra khảo chị B. về việc chị có người yêu khác, không còn yêu mình nữa. Chị B. van xin và thề rằng chỉ yêu Ngọc, không yêu ai khác. Ngọc không buông tha mà chạy ra khóa trái cửa tiếp tục tra khảo, đánh đập chị B.

Thanh niên này dùng cây mã tấu tự chế, một con dao liên tiếp đâm chém nhiều nhát vào người chị B. Lúc này hàng xóm nghe tiếng kêu la nên chạy tới nhưng Ngọc không mở cửa mà liên tục khống chế nạn nhân. Đến 10 giờ cùng ngày, Công an xã Hòa Hiệp cử lực lượng tới vận động, thuyết phục Ngọc mới chịu mở cửa để mọi người đưa chị B. đi cấp cứu. Ngay sau đó Ngọc bị bắt giữ.

Hiện nạn nhân B. đang được điều trị tại BV Bà Rịa với tình trạng đa chấn thương, có vết thương thấu phổi, bụng, ruột non. Ngoài những vết thương trên, trên cơ thể chị B. còn nhiều thương tích khác trước đó.

Hiện PC45 đang tiếp tục điều tra vụ án.

Lê Mai (Khampha.vn)

300x250 Dùng dao đâm liên tiếp người yêu vì nghi ngờ ghen tuông

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>