Dùng dao cứa cổ nạn nhân để cướp tài sản

Ty Huu Doc Ngoc

Chiều 17/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã khởi tố bị can, bắt giam (SN 1995, quê quán huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ) về hành vi giết người, cướp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 14h, ngày 12/3, lợi dụng chị Bùi Thị Kim Ngân (SN 1990, trú huyện Tân Bình, tỉnh Vĩnh Long, là chủ vựa ve chai) đang ngủ trưa, đối tượng Quan (là người làm thuê) đã , . Tuy nhiên, nạn nhân phát hiện và phản kháng thoát thân kêu cứu.

1395197549 cat co chu nha 1 Dùng dao cứa cổ nạn nhân để cướp tài sản

 Chị Ngân chỉ nơi bị cắt cổ lúc ngủ. Ảnh: Trung Tính

Trao đổi với PV, chị Ngân cho biết, có lẽ do Quan nghĩ chị mới đi bán hàng về có tiền nên muốn cướp và chị không nghĩ đối tượng lại ra tay sát hại bởi Quan là người hiền lành, tháo vát. Trước đó, đồ đạc trong nhà có dấu hiệu bị lục lọi nhưng chị nghĩ là con gái nhỏ nghịch ngợm.

Anh Trần Văn Mến, SN 1988, chồng của nạn nhân bàng hoàng kể lại: “Khi nhận được điện thoại của vợ thông báo bị Quan dùng dao cắt cổ cướp tài sản, tay chân tôi bủn rủn, không tin được vào tai mình”.

Trao đổi với PV, ông Hà Văn Kẹp, trưởng công an xã Tân Quới xác nhận, vụ án trên đã xảy ra trên địa bàn ấp Tân Thuận và gây xôn xao dư luận địa phương, toàn bộ hồ sơ vụ án đã chuyển lên Cơ quan điều tra Công an huyện Bình Tân để điều tra làm rõ.

Theo Trung Tính (Tiền Phong)
300x250 Dùng dao cứa cổ nạn nhân để cướp tài sản

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>