Dùng búa đập vào đầu người tình trong khách sạn

Ty Huu Doc Ngoc

Sau 2 tháng quen nhau qua facebook Thuận và chị T hẹn nhau vào khách sạn để tâm sự. Biết chị Trang có nhiều tài sản nên Thuận lấy búa đập 5 phát vào đầu người tình khiến chị tử vong.

Ngày 19/3 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tạm giữ hình sự đối với nghi phạm Trần Ngọc Thuận (19 tuổi, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) để điều tra làm rõ hành vi . Nạn nhân của Thuận là P.H.D.T (23 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

1395272730 giet nguoi tinh Dùng búa đập vào đầu người tình trong khách sạn

Tại cơ quan điều tra, Thuận khai cách đây khoảng 2 tháng, Thuận tình cờ quen chị T qua , cả hai thường xuyên nói chuyện với nhau và nảy sinh tình cảm. Qua nói chuyện với “người tình” Thuận biết chị T có xe máy tay ga loại Luvias và có tiền nên lên kế hoạch sát hại bạn gái. Thuận luôn miệng nói nhớ và thương chị T.

Ngày 17/3, sau khi đồng ý gặp mặt nhau, Thuận đã đón xe khách từ Bến Tre đi Bình Dương để gặp “người tình”. Đã lên kế hoạch sát hại chị T, nên trước khi gặp nhau Thuận đã vào cửa hàng vật liệu xây dựng mua búa giấu trong người. Tới địa điểm hẹn gặp nhau, Thuận lấy xe máy của chị T chở  nhau vào khách sạn thuộc phường An Phú (thị xã Thuận An) để tâm sự. Vào phòng, tranh thủ lúc chị T không để ý, Thuận đã nhanh tay giấu búa dưới gầm giường chờ cơ hội ra tay sát hại.

Đến 15h cùng ngày, lợi dụng lúc chị T nằm trên giường xem ti vi, Thuận lấy búa đập 5 phát vào đầu người tình khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ. Sau đó, Thuận lấy 2 điện thoại di động, ví tiền, vàng cùng chiếc xe máy tay ga của chị T tẩu thoát. Tuy nhiên, khi Thuận đang lấy xe máy để trốn thì bảo vệ của khách sạn thấy Thuận có nhiều khả nghi nên yêu cầu dừng lại, đồng thời cử người lên phòng kiểm tra thì thấy chị T đã nằm bất động, trên đầu có nhiều máu.

Thuận bị bảo vệ khách sạn cùng người dân sống gần đó bắt tại chỗ giao cho công an. Riêng chị T mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do chấn thương quá nặng nên đã không qua khỏi.

 

Dương Thanh (Khampha.vn)
300x250 Dùng búa đập vào đầu người tình trong khách sạn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>