Dọa tung clip “nóng” để tống tình nữ sinh

Ty Huu Doc Ngoc

Cơ quan Điều tra – Công an huyện Gia Lâm (Tp. ) cho biết vừa tạm giữ (SN 1993, quê huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi .

Trước đó, ngày 6/4, gia đình cháu Nguyễn Thị Huyền (học sinh lớp 12, trú tại thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội) đến Công an huyện Gia Lâm trình báo việc cháu Huyền bị Công dọa sẽ nếu không “chiều” hắn.

1397012629 doi tuong1 Dọa tung clip nóng để tống tình nữ sinh

Đối tượng Nguyễn Văn Công bị giữ tại cơ quan điều tra

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, Công từng có thời gian làm thợ phụ tại gia đình cháu Huyền nên đem lòng “yêu thầm trộm nhớ” cô nữ sinh cấp 3. Cuối năm 2013, Công nghỉ việc ở nhà cháu Huyền nhưng do vẫn còn “nặng tình” với cô bé nên y nghĩ ra cách tống tình nhằm chiếm đoạt được tình cảm của “người trong mộng”.

Ngày 3/4, Công nhắn tin vào điện thoại của Huyền nói rằng đang giữ một số clip quay trộm cảnh lúc Huyền tắm và yêu cầu Huyền phải “chiều” hắn nếu không hắn sẽ tung những clip này lên mạng.

Huyền đã kể lại chuyện này người thân trong gia đình và tất cả thống nhất trình báo cơ quan công an.

Để vạch trần chân tướng của đối tượng, Tổ chuyên án – Công an huyện Gia Lâm đã yêu cầu cháu Huyền liên lạc với Công.

Đúng như dự đoán, đối tượng này không mảy may nghi ngờ. Hắn hẹn cháu Huyền đến một nhà nghỉ ở thị trấn Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh để “giao dịch”. Trước lúc đến chỗ hẹn, Công không quên yêu cầu Huyền phải đồng ý cho hắn quan hệ tình dục trước rồi hắn mới giao những clip nhạy cảm.

Chiều 8/4, cháu Huyền đến gặp Công và được đối tượng này dẫn vào một nhà nghỉ ở thị xã Từ Sơn. Khi Công chưa kịp giở trò gì đã bị các trinh sát ập vào bắt gọn.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Công cũng thừa nhận chỉ “dọa gió” cháu Huyền nhằm mục đích chiếm đoạt cháu chứ thực chất hắn không có bất cứ một clip nhạy cảm nào của cô bé.

Hiện vụ án đang được công an huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Nguyễn Quý (Giaothongvantai.com.vn)

300x250 Dọa tung clip nóng để tống tình nữ sinh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>