Đi tù vì “làm chuyện người lớn” với bạn quen qua chat

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi uống bia, Long vào nơi T. đang ngủ đề nghị cùng “”.

1399457350 anh nong 2  Đi tù vì “làm chuyện người lớn” với bạn quen qua chat

Sáng 7-5, TAND TP Nha Trang (tỉnh ) tuyên phạt bị cáo (SN 1992, ngụ tại Vĩnh Thái, Nha Trang) 12 tháng tù về tội . Mặc dù biết bạn gái còn nhỏ tuổi nhưng đối tượng này vẫn “làm chuyện người lớn” với bạn gái.

Theo cáo trạng, từ tháng 7-2013, Long và T.V.H.T (sinh ngày 9-11-1998) , sau đó cả hai có quan hệ tình cảm với nhau. Đến ngày 17-7-2013, T. bị mẹ mắng nên giận dỗi bỏ đi đến nhà Long ở.

Để được ngủ qua đêm tại nhà Long, T. nói dối Long và gia đình Long là mình đã 17 tuổi nhưng gia đình Long vẫn không đồng ý cho T. ở lại. Vì vậy, Long liên lạc với bạn là Ngô Quốc Cường để cho T. ở nhờ nhà Cường qua đêm.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Long chở T. đến chỗ ở của Cường (tại Phước Thủy 1, Phước Trung, Phước Đồng, Nha Trang). Tại đây, T. nói với Cường là T. đã 17 tuổi nên Cường đồng ý cho T. ở lại. Sau khi uống bia cùng với Cường, khoảng 1 giờ ngày 18-7-2013, Long vào nơi T. đang ngủ rồi đề nghị T. cùng “làm chuyện người lớn”.

Do được T. đồng ý, Long đã thực hiện hành vi giao cấu với T. Đến sáng 20-7-2013, Long bị gia đình T. đưa đến trụ sở công an làm vệc.

Theo H.Phúc (Người Lao Động)

300x250 Đi tù vì “làm chuyện người lớn” với bạn quen qua chat

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>