Đi thăm quan trường, 1 bé bị tử vong do cửa tủ rơi trúng người

Ty Huu Doc Ngoc

Sáng 19/5, một sự việc thương tâm xảy ra tại (phường Long Thạnh Mỹ, , TP.HCM) khiến một cháu bé trường mầm non trong lúc tham quan để chuẩn bị vào lớp 1 của trường bị cánh cửa tủ sách đè .

Theo thông tin từ Công an quận 9, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, (cùng nằm trên địa bàn phường Long Thạnh Mỹ) tổ chức cho các em học sinh (HS) lớp lá đến tham quan tại Trường Tiểu học Minh Quang. Tại đây, cháu Nguyễn Tấn Dũng (6 tuổi) cùng hai bạn khác đứng trước tủ sách của nhà trường để xem. Bất ngờ cánh đè lên người cháu Dũng. Lúc này hai cô giáo cùng với bảo vệ của trường vội chạy đến nâng cánh cửa lên và phát hiện vùng đầu cháu Dũng chảy rất nhiều máu.

1400560866 hoc sinh tu vong1 Đi thăm quan trường, 1 bé bị tử vong do cửa tủ rơi trúng người

   Gia đình quá đau buồn trước sự ra đi đột ngột của cháu Dũng. Ảnh: TK

Cháu Dũng được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa Thủ Đức trong tình trạng nguy kịch. Cháu được các bác sĩ kích tim để chuyển tiếp lên BV Nhi đồng 2. Tuy nhiên, khi tới BV Nhi đồng 2 thì cháu Dũng tử vong do .

Theo Tuyết Khuê (Pháp luật TP.HCM)

300x250 Đi thăm quan trường, 1 bé bị tử vong do cửa tủ rơi trúng người

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>