Đi ‘tè’ bậy, 2 thanh niên bị lão ông đâm chết

Ty Huu Doc Ngoc

Ông lão đã đâm chết hai thanh niên chỉ vì mâu thuẫn khi nhắc nhở hai người này tiểu bậy.

 

Ngày 25-4, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên xét xử sơ phẩm và ra quyết định tuyên phạt bị cáo (65 tuổi, ngụ ) với mức án chung thân về hành vi .

Theo cáo trạng, vào 10 giờ ngày 30-6-2013, Võ Văn Sa, Điệp Văn Phương, Võ Văn Lil và Điệp Văn Ngạt ngồi nhậu tại phòng trọ của Phương trong khu chợ Lộ Đức (khu phố 5, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Trong lúc nhậu, Sa và Phương ra nhà vệ sinh chung của dãy trọ. Vì các phòng vệ sinh đều có người nên hai thanh niên này đã đi ra gốc cây gần đó để “giải quyết”.

1398472400 dam chet thanh nien Đi tè bậy, 2 thanh niên bị lão ông đâm chết

Bị cáo Năm tại tòa.

Lúc này ông Năm là người trong khu nhà trọ đang ngồi ở trong phòng, nhìn thấy Sa và Phương nên đi ra nhắc nhở. Đôi bên xảy ra cãi vã, bực tức ông Năm cần theo một cao dao nhọn đi tới liền bị Sa dùng chân đạp. Ông Năm rút dao đâm một nhát vào chân Sa rồi bỏ về phòng trọ.

Phương hô hoán và đỡ Sa về phòng. Thấy Sa bị đâm, Ngạt quay lại phòng lấy một con dao rồi qua phòng ông Năm để đánh nhau.

Thấy ông Năm đứng cửa phòng, Phạt lao tới đánh nhưng bị ông Năm đâm một nhát trúng ngực trái, gục tại chỗ. Ngay lập tức Lil lao vào cũng bị ông Năm đâm trúng ngực. Hai nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đều tử vong vì vết đâm trúng tim.

Theo Văn Ngọc (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Đi tè bậy, 2 thanh niên bị lão ông đâm chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>