Đi làm về bị hành hung lúc nửa đêm

Ty Huu Doc Ngoc

Đang trên đường đi làm về, anh Dương (ngụ Hà Đông, TP.Hà Nội) bị một nhóm thanh niên áp sát rồi hành hung đến bất tỉnh.

Anh Nguyễn Bá Dương (41 tuổi, trú phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết vào rạng sáng 18/7, trên đường đi làm về nhà, anh bất ngờ bị một nhóm người lạ mặt áp sát hành hung khiến phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh, trên người có nhiều vết thương.

Ngồi trên giường bệnh, anh Dương cho biết thời điểm gặp nạn đúng lúc đêm khuya, đường vắng. Nhóm người lạ mặt khoảng 7 – 8 tên đi 4 chiếc xe máy, mang theo nhiều hung khí như dao, kiếm, tuýp sắt. “Họ không nói một câu rồi áp sát, vung dao chém tới tấp vào tôi”, anh Dương kể.

“Bị tấn công, tôi bỏ xe chạy. Nhóm này đuổi theo dùng tuýp, dao tới tấp. Lúc đó tôi chỉ biết ôm đầu cho đến khi tỉnh lại thì đã nằm trong bệnh viện”, anh Dương kể tiếp.

Sau khi tỉnh dậy, anh mới biết mình bị chém 10 nhát khắp vùng lưng, đầu, bả vai và chân. Các bác sĩ thông báo xương bánh chè đầu gối trái đã bị vỡ phải nằm viện một thời gian để điều trị.
1406367912 chem Đi làm về bị hành hung lúc nửa đêm

Những vết thương do bị chém đã được khâu lại.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân đã báo lên công an phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Nạn nhân cho biết anh có quen 2 người trong nhóm hành hung. Đó là thanh niên tên Tân (25 tuổi) và Nam (24 tuổi) cùng ở An Thượng (Hoài Đức). Cả 2 thanh niên này đều là nhân viên của một quán karaoke.

Anh Dương là quản lý nhân sự của một quán karaoke gần nơi 2 thanh niên trên làm việc. Anh cho hay thời gian qua không hề có xảy ra va chạm cá nhân hoặc nợ nần ai.
Theo 24h

300x250 Đi làm về bị hành hung lúc nửa đêm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>